Trang chủ » Chuyện làng game » Xuất hiện màn “Anh Ba cứu Lộc”, cộng đồng nghi ngờ việc nợ nần chỉ là content

Xuất hiện màn “Anh Ba cứu Lộc”, cộng đồng nghi ngờ việc nợ nần chỉ là content

Team XemGame | 27/02/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Động thái của những người tham gia bữa tiệc mới đây đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn thực hư chuyện Zeros nợ 5 tỷ đồng.

Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại thì Zeros vẫn đang loay hoay trong các drama của mình từ chia tay bạn gái, bay kênh vì content 18 +, thậm chí đỉnh điểm nhất có thể kể đến chính là việc đổ nợ “5 tỷ” ngay trong thời điểm Tết Âm Lịch cách đây vài tuần.

Đây là drama gây chú ý với nhiều fan khi có rất nhiều tên tuổi tuyển thủ/streamer quen mặt dính với nó. Hậu drama, thì người trong cuộc Yijin – từng đứng ra làm trung gian mượn tiền cho Zeros – cũng đăng đàn cam kết sẽ đốc thúc, quản lý Zeros làm lụng để trả dần dần lại cho mọi chủ nợ.

Tuy vậy, mới đây một số tình tiết mới xuất hiện đã khiến cộng đồng nghi ngờ rằng drama đổ nợ khi trước chỉ làm content, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mà thôi. Cụ thể, thì những nghi ngờ này nổ ra sau khi hình ảnh của Zeros và Thầy Giáo Ba xuất hiện cùng nhau được chính những người trong cuộc đăng tải :

Trong một buổi tiệc với những người anh em, bạn bè thân thiết của Thầy Giáo Ba, Zeros cũng xuất hiện. Trong bữa tiệc này thì Zeros đã được Anh Ba tặng một xấp tiền cùng những dòng caption đậm tính content thường thấy như “Cứu Lộk” “Ma Zương tới để gặp Anh Trung”.

Nếu như chỉ có như vậy thì người hâm mộ sẽ xem như 2 người “diễn” chút để không khí bữa tiệc thêm thú vị. Nhưng chính sự xuất hiện của Emmy, vợ Celebrity và là một trong những chủ nợ đứng ra bung bét thông tin Zeros nợ 5 tỷ khi trước mới đáng chú ý.

Nữ streamer này cũng có mặt trong bữa tiệc nhưng vẫn khá ung dung kế bên “con nợ” của mình, thậm chí cũng không có thái độ gì với màn làm content nói trên khiến không ít người xem phải thắc mắc. Còn Celebrity trong tiệc thì vẫn tay bắt mặt mừng như mọi khi với những người tham gia.

Zeros thậm chí còn cắt hình của Emmy để trêu chọc hay làm gì không rõ

Chính những chi tiết này khiến cho cộng đồng mạng đã nghi ngờ về việc làm content “đổ nợ” khi trước càng thêm chắc chắn với nhận định của mình. Việc dàn dựng drama sẽ khiến không ít viewer chú ý và theo dõi những người có liên quan nhiều hơn, và với ngành streamer thì đó là điều kiện tiên quyết để cá kiếm được thu nhập cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Biến căng cuối năm: Zeros bất ngờ “đổ nợ” 5 tỷ, đồng đội cũ Yijin bị vạ lây

Vài tuần trước thì Emmy vẫn đang bức xúac và đòi tiền nợ khá gay gắt

Tuy vậy, một số khác thì cho rằng đây là bữa tiệc do Thầy Giáo Ba chủ trì, nên mọi người đều du di cho nhau tạm thời để vui cùng nhau trước đã còn những vấn đề drama thì sau này mới tính sổ. Đó là lý do khiến Emmy, Celebrity, Zeros cả Thầy Giáo Ba đều có thể vô tư vui vẻ như thế.

Tất nhiên cư dân mạng đều đang có những ý kiến khác nhau về vấn đề này. Tuy vậy chúng ta chẳng thể nào xác minh hay biết được sự thật đằng sau drama cả, trừ khi chính những người có liên quan đăng đàn cho biết thêm mà thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày