Trang chủ » Chuyện làng game » Xuất hiện thêm một cosplay Aphrodite cực kì mlem mlem

Xuất hiện thêm một cosplay Aphrodite cực kì mlem mlem

Team XemGame | 20/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xem ngay loạt ảnh cosplay “nữ thần sắc đẹp” Aphrodite của cô nàng HaneAme cực kì mlem dưới đây nào.

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok – Đại Chiến Nhân Thần là tựa manga/anime vô cùng đình đám thời gian gần đây. Shuumatsu No Valkyrie lấy nội dung về cuộc chiến giữa 13 nhân loại mạnh nhất và 13 vị thần mạnh nhất nhằm quyết định số phận của con người trong 1000 năm. Là một tác phẩm chiến đấu võ đài, Shuumatsu No Valkyrie đã khiến khán giả bằng những trận đối đầu vô cùng đẫm máu và hấp dẫn, đồng thời truyền tải không ít bài học nhân văn sâu sắc.

Với nội dung hấp dẫn, tình tiết thú vị cùng những màn chiến đấu vô cùng mãn nhãn, Record Of Ragnarok đã dễ dàng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Một trong nhân vật được yêu thích và biết đến nhiều nhất trong Record Of Ragnarok không ai khác chính là nữ thần sắc đẹp Aphrophite. Với tạo hình xinh không tì vết cộng với thân hình bốc lửa và đặc biệt là vòng 1 ngoại cỡ, mỗi lần xuất hiện của nhân vật này đều khiến các fan không thể rời mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bất ngờ đứt dây áo ở bãi biển, cô nàng streamer lúng túng phải “chữa cháy”

Cũng chính vì vậy, nữ thần Aphrodite đã trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho các nữ cosplayer có “tâm hồn rộng lớn” muốn thử sức mình, và cô nàng HaneAme sau đây là một ví dụ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày