Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến mang đến tựa game “chuẩn JoJo”

Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến mang đến tựa game “chuẩn JoJo”

Team XemGame | 24/08/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ theo sát diễn biến của JoJo’s Bizarre Adventure và cho bạn hoàn toàn chìm đắm vào thế giới của bộ truyện.

JoJo’s Bizarre Adventure là một trong những bộ shounen seinen được cộng đồng mê manga trên toàn thế giới yêu thích nhất. Tuy vậy ở Việt Nam thì fanbase của nó vẫn còn khá mỏng so với những cái tên quen thuộc khác như One Piece hay Naruto.

Để mở rộng sự hiểu biết cho game thủ Việt, cũng như mang đến một lựa chọn manga mới cho những người hâm mộ. Nhà phát hành Gosu chuẩn bị ra mắt tựa game Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến – được phát triển dựa trên thương hiệu JoJo và đây sẽ là game đầu tiên có đề tài này tại Việt Nam.

Theo đó Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sở hữu lối chơi nhập vai thẻ tướng chiến theo lượt với nhân vật chính là những Stand quen thuộc. Với những hoạt động quen thuộc như quen thuộc thu thập tướng, xây dựng đội hình và hoạt động PvP – PvE, với sự xuất hiện của 58 nhân vật thì bạn sẽ thoải mái lựa chọn riêng một đội hình cực chiến cho mình.

Tựa game được thiết kế hình ảnh đặc sắc, gam màu nổi bật, style chuẩn nguyên tác từ các nhân vật cho đến thiết kế của các Stand. Phần lồng tiếng và nhạc nền cũng được chăm chút để hướng đến đối tượng là những game thủ đã xem anime từ lâu.

Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ theo sát diễn biến từ phần 1 đến phần 4 của bộ truyện và cho phép bạn hoàn toàn đắm chìm vào thế giới kỳ ảo của manga/anime – theo chân nhân vật tham gia các nhiệm vụ được xây dựng chi tiết bám sát cốt truyện gốc vừa hấp dẫn vừa lôi cuốn.

Nhìn chung, với những fan của JoJo’s Bizarre Adventure, Ý Chí Bất Diệt – Stand Đại Chiến sẽ là một sản phẩm không thể bỏ qua của nhà phát hành Gosu để bạn tận hưởng những trải nghiệm Jojo tuyệt vời nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/ychibatdietgosu
Group: https://www.facebook.com/groups/ychibatdietgosu

Ý Chí Bất Diệt Gosu

Ý Chí Bất Diệt Gosu

▪ Đánh giá: 7.5 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày