Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Zenless Zone Zero mở sự kiện đăng ký thử nghiệm “khuếch đại” với hình thức đặc biệt

Zenless Zone Zero mở sự kiện đăng ký thử nghiệm “khuếch đại” với hình thức đặc biệt

Team XemGame | 18/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zenless Zone Zero tiến hành mở cửa đăng ký thử nghiệm với hình thức khá đặc biệt bao gồm rút thưởng, làm nhiệm vụ với những phần thưởng lớn.

Zenless Zone Zero là một trong những dự án mới sắp ra mắt của HoYoverse. Game đã gây chú ý trong cộng đồng ngay từ khi công bố vào tháng 5 năm 2022 với đồ họa theo phong cách anime điển hình giống với những người anh em khác là Genshin Impact và Honkai.

Ngay bây giờ thì tựa game này cũng đã tiến hành mở cửa đăng ký thử nghiệm với hình thức khá đặc biệt, khi không chỉ đơn giản là đăng ký tài khoản tham gia nữa mà bạn còn có thể chia sẽ link với bạn bè để lấy thêm cơ hội rút thưởng thử nghiệm, cho đến làm hàng loạt nhiệm vụ để nhận về nhiều lần rút nữa. Phần thưởng ngoài việc được chơi trước Zenless Zone Zero còn có hàng loạt những món quà khác giá trị như PS 5, 50$ giftcard cho đến ván trượt và thảm độc quyền.

Zenless Zone Zero xây dựng nên một không gian đô thị thời điểm hậu tận thế. Ở đó, người chơi sẽ đảm nhận nhân vật chính có tên là Proxy – người có nhiệm vụ hỗ trợ những người khác khám phá các chiều không gian thay thế đầy nguy hiểm thường được biết đến với tên Hollow.

Zenless Zone Zero là tựa game hành động nhập vai thế giới mở có một hệ thống chiến đấu linh hoạt theo chiều hướng hành động điện ảnh và tương tự hack-and-slash. Game cũng sẽ có nhiều nhân vật cùng các kỹ năng và đa dạng combo để bạn thu thập và khám phá dần dần.

Có thể bạn muốn xem thêm: Home, Planet & Hunters – tựa game pixel độc đáo vừa lên kệ

Zenless Zone Zero được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, hứa hẹn mang đến đồ họa và âm thanh đỉnh cao. 

Đồng thời cấu hình tối thiểu của Zenless Zone Zero tương đương với cấu hình tối thiểu của Genshin Impact, tựa game thế giới mở khác của miHoYo để mang đến một trải nghiệm quen thuộc và để những người dùng các sản phẩm trước của miHoYo có thể yên tâm trải nghiệm game mà không gặp vấn đề gì.

Trang chủ đăng ký : https://zenless.hoyoverse.com/vi-vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày