Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros bất ngờ up ảnh gạ Easylove bán độ “Chiến Công Đầu”

Zeros bất ngờ up ảnh gạ Easylove bán độ “Chiến Công Đầu”

Team XemGame | 19/01/2022 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ông bạn vàng Zeros lại có một pha xử lý vào lòng đất khác, dí Easylove từ game này qua game khác là có thật.

Nếu nói đến “tình bạn vàng” của Zeros và Easylove, chắc nhiều người phải lắc đầu ngán ngẩm. Thậm chí Easylove còn phải than phiền rằng “bao lâu m trưởng thành vậy”, chứng tỏ cựu xạ thủ của GAM Esports cũng phát nản với vô số hành động bồng bột của anh bạn mình dù là hồi còn thi đấu chuyên nghiệp, cho đến khi bị ban và stream toàn phần.

Bởi lẽ không chỉ là nguyên nhân phần nào tác động khiến GAM Esports không tiếp tục kí hợp đồng cùng Easylove trong quá khứ, mà Zeros còn liên tục dí bạn mình bằng cách nhắc đến những chuyện không vui trong quá khứ trên mọi mặt trận.

Ví dụ như ngay khi Easylove thông báo tham gia đội tuyển LMHT: Tốc Chiến AS Esports, Zeros cũng không quên chúc mừng bằng 1 câu khịa nhắc về mức lương cũ khi ở GAM :

Cái gì cũng nên có điểm dừng, chỉ có sự “dí bạn đến chết” của Zeros là có vẻ không có phanh. Mới đây “ông hoàng drama” lại có một động thái gây tranh cãi và có thể liên lụy đến sự nghiệp của Easylove khi mới chập chững chuyển sang bộ môn mới :

Cụ thể Ma Vương bất ngờ up story ảnh đoạn chat riêng với Easylove, mà chủ đề của đoạn chat này vô cùng nhạy cảm khi anh gợi ý rằng Easylove nên “bán độ” Chiến Công Đầu trong trận đấu showmatch sắp tới giữa ASE Esports (ASE) vs SE Junior (SEJ).

Có thể bạn muốn xem thêm : Làm “chiến thần” khi livestream, Bomman cũng có lúc làm nũng với bạn gái thế này

Được biết đây là trận BO 5 trong khuôn khổ Tam Kê Cup do Thầy Giáo Ba tổ chức for fun. Giải đấu showmatch để giải trí thì ai cũng hiểu là Zeros đang trêu chọc Easylove mà thôi, khổ cái là giờ chắc Easylove vào đấu cũng rén lắm khi không dám mất Chiến Công Đầu vì sợ rằng người khác cho rằng mình bán độ.

Thời điểm này có vẻ không thích hợp lắm để đùa theo cách này, khi chính Minas (anh của Zeros) bất ngờ bị Riot Games ban trong thời gian trước vì có dính dáng đến cá độ trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Nên “nội dung nhạy cảm” từ đoạn chat trên có thể khiến Easylove lọt vào tầm ngắm của Riot để điều tra, khi không ít lần vô tình hay cố ý mà Zeros để lộ ra mình cũng dính dáng khá nhiều đến việc cá độ trong các tựa game khác nhau.

Đoạn story vừa được up lên cách đây không lâu, nhưng có lẽ hiện giờ Easylove cũng đang dở khóc dở cười không biết xử lý thế nào với động thái đi vào lòng đất lần thứ n của bạn mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày