Trang chủ » Chuyện làng game » “Chiến thần” global ban Zeros tiếp tục lập thành tích bị cấm bởi nền tảng mới

“Chiến thần” global ban Zeros tiếp tục lập thành tích bị cấm bởi nền tảng mới

Team XemGame | 17/04/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có lẽ cái danh “global ban” của Zeros không phải là danh bất hư truyền, khi mới đây anh lại bị nền tảng Ometv cấm cửa.

Với việc gần như không thể trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau án “Global ban” vào năm ngoái, Zeros giờ đây đang tập trung vào việc stream với nhiều nội dung thú vị. Ngoài những trận xếp hạng LMHT quen thuộc, cựu tuyển thủ này cũng thường xuyên có tiết mục “trò chuyện với người lạ” thông qua ứng dụng OmeTV.

Tuy vậy không phải lần nào cũng được suôn sẻ, khi thì Zeros bị một người qua đường troll là global ban, khi thì anh bất ngờ bị “cấm” ở bộ môn mới này.

Cụ thể mới đây, trong quá trình trò chuyện cùng một bạn nữ mới quen trên OmeTV thì Zeros cũng xin được nick Facebook để kết bạn. Tuy vậy fan theo dõi livestream cũng mò theo Facebook kia và còn nhắn tin ồ ạt cho cô nàng, điều này làm cô không thoải mái và đã hỏi Zeros cách chặn (block) Facebook người khác.

Tuy vậy sau khi biết cách thì bạn nữ này bất ngờ chặn kết bạn và block Ma Vương đầu tiên. Nhiều fan cho rằng Zeros đã khiến T.H bị spam tin nhắn, đồng thời làm cho T.H cảm thấy khó chịu (vì trở thành chủ đề bàn tán trong buổi stream của ‘Ma Vương 2k’).

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros bất ngờ giả gái làm content, cộng đồng ngán ngẩm “tác hại của global ban”

Nhưng phần hài hước còn ở phía sau, ngay khi chuẩn bị quay lại công việc thì bất ngờ ứng dụng OmeTV gửi đến một lệnh cấm tài khoản đến cho phía Zeros:

Lý do mà OmeTV khóa tài khoản của Zeros như sau : “Thư rác” (spam). Kèm theo lý do “Thư rác” là dòng tin nhắn Zeros gửi link Facebook của mình cho đối phương (trên Ometv), có thể nền tảng này cho rằng Zeros đang tiến hành spam hộp thư của người dùng khác để quảng bá cho mình nên mới tiến hành cấm Ma Vương.

Dù sao thì có một điều may mắn là lệnh cấm này chỉ có hiệu lực trong 360 tiếng mà thôi, chứ không phải vĩnh viễn như global ban khi trước. Nên Zeros vẫn có thể quay lại content trò chuyện cùng người lạ sau vài ngày nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày