Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros “cosplay” EGO đăng clip xin lỗi, cà khịa từ nội dung tới hình thức

Zeros “cosplay” EGO đăng clip xin lỗi, cà khịa từ nội dung tới hình thức

Team XemGame | 24/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đoạn clip mới nhất mà Zeros gửi lời xin lỗi tới fan được cho là màn tạo content của streamer này chứ không phải là lời nhận tội nghiêm túc.

Gần hai tháng kể từ khi drama trên mạng xã hội giữa EGO và Zeros diễn ra, Cerberus Esports đã đưa ra những thông báo chính thức về xử phạt EGO. Đồng thời, đội cũng đăng một đoạn clip mà tuyển thủ Đi Rừng này gửi tới các fan lời xin lỗi vì những hành vi sai trái trong thời gian qua.

Với nội dung khá dài, tất nhiên EGO khó lòng mà học thuộc một cách trôi chảy. Vì thế tuyển thủ này vừa nhìn vào máy quay vừa đọc “kịch bản”. Điều này khiến cho nhiều người nhận định lời xin lỗi và thái độ của EGO là không thành thật.

EGO gửi lời xin lỗi đến fan vì drama vừa qua

Và ngay trong buổi tối cùng ngày, nhân vật chính khiến EGO dính vào drama này là Zeros cũng đã có động thái. Cựu tuyển thủ SBTC cũng đăng đàn xin lỗi fan qua một đoạn clip tự quay. Tuy nhiên, cách thức mà Zeros thực hiện khiến cho nhiều người không tin vào độ thành tâm từ những lời xin lỗi này.

Từ cách đọc kịch bản ghi sẵn, góc quay cho tới những cử chỉ của khuôn mặt, Zeros mô phỏng y hệt đoạn clip xin lỗi mà EGO vừa thực hiện. Đồng thời khi chốt lại đoạn clip, Zeros cũng không quên cà khịa người đàn em của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES chính thức ra thông báo xử phạt, EGO công khai xin lỗi và sẵn sàng trở lại VCS

Kể từ khi có phát ngôn vạ miệng trên stream và phải nhận án “global ban”, Zeros cũng nhiều lần bày tỏ sự ăn năn và nỗ lực để mong Riot cũng như Garena giảm án. Tuy nhiên, những nỗ lực của cựu tuyển thủ này chưa thấy bao nhiêu thì lại vướng vào hàng loạt drama khác. Do đó, nhiều chuyên gia trong giới LMHT nhận định cơ hội trở lại của Zeros gần như bằng không, còn những màn xin giảm án, xin lỗi của streamer này được xem như một chiêu trò để lôi kéo sự quan tâm từ cộng đồng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày