Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros và Thầy Giáo Ba “tranh thủ” trên livestream của bà Phương Hằng

Zeros và Thầy Giáo Ba “tranh thủ” trên livestream của bà Phương Hằng

Team XemGame | 26/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các streamer của SBTC không nằm ngoài làn sóng chú ý vào livestream của bà Phương Hằng vào tối 25/5.

Cộng đồng mạng Việt Nam những ngày vừa qua xôn xao về vụ bà chủ Đại Nam, Phương Hằng, lên tục có những buổi l “bốc phốt” các nghệ sĩ trong showbiz Việt Nam. Và đỉnh điểm chính là buổi livestream tối 25/5 với con số kỷ lục gần 300 nghìn người xem cùng lúc, vượt qua những streamer hàng đầu Việt Nam.

Cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra những streamer nổi tiếng như Thầy Giáo Ba, Zeros, Chubby cũng tranh thủ để lại những bình luận thú vị trong buổi livestream của CEO Phương Hằng. Hầu hết đều là những pha châm chọc khiến các fan không khỏi bật cười.

Thầy Giáo Ba tranh thủ lượng người xem đông đảo ở đây để vào quảng cáo khô gà, một mặt hàng quen thuộc mà streamer này bán từ trước đến nay. Thậm chí anh còn đùa rằng có thể nghỉ luôn bữa stream hôm nay để xem cô Phương Hằng nói chuyện.

Trong khi đó, Chubby thì vào để “cà khịa” người yêu Sena. Bình luận “người 13 tỷ, người 1,3 tỷ” để nhắc lại scandal nợ nần mà Sena mắc phải hồi đầu năm nay. Khá nhiều fan đã hiểu ra vấn đề và để lại hàng loạt những lượt react cho bình luận này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ nghệ sĩ Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện

Cựu tuyển thủ SBTC, Zeros cũng không bỏ lỡ cuộc vui này khi liên tục spam hàng loạt bình luận trong buổi livestream của bà Phương Hằng. Streamer này vẫn muốn nhắc lại mâu thuẫn nợ lương giữa mình và GAM Esports bằng cách spam tên chủ cũ của GAM, Nguyễn Hoàng Vinh. Với việc đã bị cấm vĩnh viễn khỏi các giải LMHT Việt Nam, Zeros trong thời gian gần đây không có gì phải e ngại về những phát ngôn của mình mỗi lần lên sóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày