Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros xác nhận chia tay Yogurt Ng, mong muốn fan cuồng ngừng phá livestream

Zeros xác nhận chia tay Yogurt Ng, mong muốn fan cuồng ngừng phá livestream

Team XemGame | 18/07/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước những tin đồn rạn nứt tình cảm với Yogurt Ng, Zeros đã chính thức lên tiếng về việc mình và cô bạn gái xinh đẹp này đã “đường ai nấy đi”.

Zeros cho biết mình và Yogurt Ng không còn trong mối quan hệ yêu đương nữa. Cựu tuyển thủ LMHT này đã thông báo trong group fan của mình về việc này vào rạng sáng 18/7, đồng thời mong muốn các fan sẽ không còn nhắc đến câu chuyện trên.

Những ngày qua, việc Zeros và cô bạn gái Yogurt Ng không còn có những tương tác trên livestream hay những màn “phát cẩu lương” thường thấy đã khiến cho nhiều fan theo dõi cảm thấy nghi ngờ. Vì thế, hàng loạt câu hỏi về mối quan hệ tình cảm này đã liên tục xuất hiện trên kênh stream của Zeros cũng như Yogurt Ng.

Trước tình hình này, “Ma zương 2k” đã chính thức thông báo chia tay Yogurt Ng. Trong chia sẻ mới nhất của mình, streamer này cho biết cả hai kết thúc mối quan hệ trong yên bình. Vì thế, Zeros muốn các fan sẽ tôn trọng cả hai mà không tiếp tục nhắc đến trong những buổi livestream tiếp theo.

Chuyện tình của cặp đôi Zeros – Yogurt Ng bắt đầu vào khoảng tháng 4/2022. Sau một thời gian có mối quan hệ mập mờ, cặp đôi này được các fan “đẩy thuyền” nhiệt tình và chính thức yêu nhau không lâu sau đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thể thao điện tử tiếp tục xuất hiện tại Sea Games 32, Esports đang thực sự được công nhận

Cả hai không ngại bày tỏ tình cảm trên stream

Ban đầu, nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò “tạo content” của Zeros, thế nhưng cả hai liên tục có những màn thể hiện tình cảm khá mùi mẫn. Ngoài những lần chơi game cùng nhau khá thú vị, cả Zeros và Yogurt Ng cũng thường xuyên gặp gỡ, đi chơi khiến cộng đồng thích thú. Vì thế, việc cặp đôi này chính thức chấm dứt mối quan hệ cũng thực sự là điều tiếc nuối của nhiều fan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày