Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » 24 mẹo nâng cao trong Apex Legends mà bất kỳ ai cũng cần nắm rõ (phần 1)

24 mẹo nâng cao trong Apex Legends mà bất kỳ ai cũng cần nắm rõ (phần 1)

| 13/03/2019 15:06

Để có thể giành chiến thắng khi chơi Apex Legends, chúng ta không chỉ cần biết các cách chơi cơ bản mà còn cần những hướng dẫn nâng cao.

Tuy nhiên, cách chơi game bắn súng sinh tồn này lại không có một hình mẫu cụ thể hay hoàn hảo nào mà nó sẽ tuỳ thói quen, sở trường, sở thích của game thủ. Hôm nay hãy cùng điểm qua một số mẹo nâng cao để bạn có thể dễ dàng trở thành nhà vô địch hơn.

Nếu tìm thấy Ultimate Accelerants, hãy đưa ngay cho Lifelines nếu có cô ấy trong đội hình vì kỹ năng tối thượng của Legends này có thời gian hồi rất lâu. Bằng việc dùng phụ kiện này Lifelines có thể spam ulti nhiều hơn và qua đó cho đội của bạn nhiều đồ loot rất ngon.

Hãy đứng sát bên vòng khói của Bangalore hoặc mái vòm của Gibraltar hơn là đứng giữa nó, vì bạn có thể bước vào chúng ngay để ẩn nấp hoặc hồi máu khi cần thiết

Tập các động tác di chuyển cần thiết chứ đừng đứng yên một chỗ, tham khảo thêm bài viết này

Dùng phòng tập để làm quen tất cả vũ khí cần thiết

Bạn có thể nhảy Bunny Hop liên tục trong khi trượt (nhảy mỗi khi bạn chạm sàn). Động tác này không nhanh như chạy nước rút, nhưng được sử dụng tốt nhất trong khi đang hồi máu vì nó khiến bạn trở thành mục tiêu nhỏ hơn và khó bị bắn trúng trong lúc đó.

Trong (hoặc ngay sau) giao tranh, bạn nên đổi giáp của mình lấy một cái khác ít bị hư hại hơn (ngay từ đồ loot hoặc từ kẻ địch) thay vì đứng bơm máu. Tiết kiệm thời gian và cũng tiết kiệm những vật phẩm chữa bệnh khi bạn thực sự cần chúng.

Mũ bảo hiểm chỉ giảm tổng sát thương chứ không giảm sát thương từ headshot. Chỉ số của chúng giảm là 10% / 20% / 25%.

Đồ loot sẽ thay đổi từng trận và không xác định được bạn sẽ nhận được thứ gì, tuy vậy một số khu vực sẽ có “lượng” đồ loot khác biệt so với các khu khác.

Bạn có thể ping thẳng vào kho đồ của mình để hỏi đồng đội một loại đạn hay phụ kiện đặc biệt. Tương tự với các trang bị hồi máu.

Các chiêu kết liễu có thời gian sử dụng khác nhau. Chúng nằm đâu đó trong khoảng từ 4-6s. Trong số đố thì Pathfinder là ngắn nhất.

Miễn là ai đó trong đội của mang theo biểu ngữ, có thể có thể hồi sinh ngay đồng đội tại Beacon – không nhất thiết phải là người nhặt được nó.

Thời gian chờ khi bị hạ gục lần đầu là 90 giây, giảm xuống còn 60 giây kể từ lần 2. Hồi sinh tại một Beacon reset lại thời gian này.

Hiệu ứng giảm thời gian khi băng bó của giáp hoàng kim hoàn toàn cộng dồn với hiệu ứng tương tự của Lifelines

Thời gian chờ khi thay đạn sẽ được giảm xuống nếu vẫn còn đạn trong băng. 

24 mẹo nâng cao trong Apex Legends mà bất kỳ ai cũng cần nắm rõ (phần 1)

Apex Legends

Trang chủ Fanpage
Apex Legends
7.9 trên 10 được 20 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame