Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Trải nghiệm ngay PUBG mobile Lite – game sinh tồn bản gọn nhẹ cho máy yếu

Trải nghiệm ngay PUBG mobile Lite – game sinh tồn bản gọn nhẹ cho máy yếu

Team XemGame | 06/08/2019 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PUBG mobile Lite với những ưu điểm như nhẹ nhàng hơn, không yêu cầu máy cấu hình cao, cũng như phong cách chơi nhanh gọn đang thu hút rất nhiều game thủ thử qua.

PUBG Mobile Lite được công bố và thử nghiệm đã gần một năm rồi, nhưng rất ít người biết đến so với bản chính PUBG mobile vài tựa game này chỉ xuất hiện tại kho apps của một số quốc gia rất hạn chế. Tuy nhiên đến hiện tại thì PUBG Mobile Lite đã hoàn chỉnh và được ra mắt cho thị trường Ấn Đô chính thức

Trò chơi đã được xây dựng với Unreal Engine 4, giống như PUBG Mobile, nhưng nó được tối ưu hóa hơn cho các thiết bị có ít hơn 2GB RAM. Nó cũng đi kèm với một bản đồ nhỏ hơn dành cho 60 người chơi, không giống như 100 trong PUBG Mobile. Phiên bản PUBG Mobile Lite ra mắt tại Ấn Độ mang đến một vũ khí mới RPG-7, một chiếc xe mới, Buggy, ba địa điểm mới,… Việc tăng số lượng người chơi ở chế độ Cổ điển lên 60 cũng là một phần của bản cập nhật mới nhất. Với một gói cài đặt chỉ 400 MB và được xây dựng cho các thiết bị có RAM dưới 2 GB, phiên bản Lite được thiết lập để chạy trơn tru cho tất cả mọi thiết bị cấu hình thấp.

Tuy vậy do là bản rút gọn nên rất nhiều tính năng của PUBG mobile như Quick Match, Sniper training và Mini-zone bị loại bỏ. Đối với chế độ phối cảnh chỉ có TPP (Phối cảnh người thứ ba).

Bạn có thể tải PUBG mobile Ấn Độ về bằng hướng dẫn bên dưới :

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Apkpure bằng cách truy cập vào đây. Ngoài ra, game thủ có thể lựa chọn tải và cài đặt game trên TapTap (gõ PUBG Mobile Lite TapTap, tìm trên Google).

Bước 2: Các bạn tải game PUBG Mobile Lite dưới hình thức file APK, vì việc tải game trên CH Play không dành cho quốc gia Việt Nam. Ngoài việc tải file APK với dung lượng vài chục MB, game thủ có thể tải file XAPK và chúng tôi khuyến cáo bạn tải file này. Tải file XAPK của game PUBG Mobile Lite tại đây .

Bước 3: Sau khi tải file XAPK trên, các bạn vào ứng dụng Apkpure để cài đặt game PUBG Mobile Lite. Tuy nhiên vì game vẫn chặn IP Việt Nam nên các bạn phải sang bước 4.

Hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer.

Bước 4: Các bạn sẽ phải đổi địa chỉ DNS, thay vì fake IP như hiện nay. Vì thế hãy vào CH Play rồi tải ứng dụng DNS Changer về ở đây

DNC Changer rất dễ sử dụng

Bước 5: Các bạn sẽ phải nhấn vào mục “Custom DNS”, sau đó tiến hành thay đổi cả 2 địa chỉ DNS với thông số là: 124.6.175.212. Sau đó nhấn bắt đầu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày