Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PlanetSide Arena: game bắn súng có chế độ Battle Royale hỗ trợ tới … 300 người chơi

PlanetSide Arena: game bắn súng có chế độ Battle Royale hỗ trợ tới … 300 người chơi

Team XemGame | 30/08/2019 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

PlanetSide Arena đã tiết lộ một lộ trình chi tiết bao gồm ngày lên kệ Steam Early Access vào 19/ 9 và ra mắt đa nền tảng trong nửa đầu 2020.

PlanetSide Arena là tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng đang được phát triển bởi Daybreak – tổ chức được biết tới với siêu phẩm H1Z1 trong quá khứ. Dành cho những ai chưa biết thì đây từng là trò chơi có chế độ sinh tồn “King of the Kill” nổi tiếng nhất trên thị trường, trước khi nó bị lu mờ sau làn sóng từ PUBG cũng như Fortnite.

PlanetSide Arena là một game bắn súng mà nhà phát triển đã xác định quy mô của nó sẽ vô cùng lớn, toàn diện. Bạn có thể đấu solo cùng 100 người, lập đội 3 người trong cuộc chiến 102 đối thủ hoặc đấu 250v250 với chế độ Massive Clash. Chiến trường có diện tích 8kx8k khổng lồ, bản đồ rộng 4km2 mang tên Echoes of Amerish – tất cả sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa

Có 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn ngay từ đầu, mỗi loại sử dụng năng lực, phương tiện và kỹ năng khác nhau. Đó là Assault, Engineer và Combat Medic. Tất cả các lớp đều được trang bị jetpack và có thể sử dụng phương tiện để di chuyển trên chiến trường. Từ đó tạo nên lối chơi tương đối phóng khoáng và tự do.

Bên cạnh chế độ Battle Royale giống Fortnite, PlanetSide Arena còn cung cấp nhiều gamemode hay để bạn thử sức như Capture the Flag, Team Deathmatch, Search and Destroy và Global Conquest.

PlanetSide Arena là một game bắn súng dạng trận đấu sở hữu tính năng chiến đấu vũ trang kết hợp, có quy mô lớn và toàn diện. Được giới thiệu có nội dung hành động khoa học viễn tưởng dựa trên chủng loại nhân vật đa dạng với tốc độ, chiến thuật của đội đầy hấp dẫn. 

Tìm hiểu thêm tại trang chủ : https://www.planetsidearena.com/home

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày