Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » PUBG mobile lite ra mắt bản đồ “độc quyền” Golden Woods của riêng mình

PUBG mobile lite ra mắt bản đồ “độc quyền” Golden Woods của riêng mình

Team XemGame | 23/09/2019 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
PUBG Mobile

PUBG Mobile

Sinh tồn | VNG
Trang chủ Fanpage

Có vẻ như những nội dung của PUBG mobile lite càng lúc càng có hướng phát triển khác hẳn so với bản gốc rồi.

PUBG Mobile Lite là phiên bản game sinh tồn được sản xuất để hướng tới các thiết bị di động có cấu hình khiêm tốn. Rất hiếm khi tựa game này có những cập nhật lớn vì dù sao thì giữ được những nội dung của bản chính với đồ họa rút gọn luôn kịp thời cũng là một việc khá khó khăn rồi. Nhưng mới đây một bản đồ độc quyền mới toanh sẽ xuất hiện trong bản update 0.14.1 sắp tới cùng những thay đổi trong chế độ chơi, hệ thống title cũng như hệ thống thành tích mới. 

Bản đồ mới có tên gọi Golden Woods. Đây là bản đồ hoàn toàn độc quyền, thậm chí phiên bản gốc PUBG Mobile cũng không có. Có lẽ PUBG mobile Lite sẽ phát triển theo một hướng hoàn toàn mới so với người tiền nhiệm của mình chăng.

Bản đồ “Rừng vàng” mang đến cho người chơi phong cảnh mùa thu vàng rực tuyệt đẹp với nhiều thị trấn nhỏ và bụi cây. Bên cạnh đó dựa theo bản đồ thì có vẻ như khu vực mà bản đồ Golden Woods bao phủ nằm đâu đó giữa Erangel và Sanhok. Và có nhiều dạng địa hình mới để tạo nên sự thú vị cho người chơi.

Nhịp độ trận đấu nhanh hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Bản đồ có rất nhiều bụi cây thích hợp cho việc ẩn núp và tấn công bất ngờ đối phương. 

   

Bên cạnh đó rất nhiều tính năng phụ khác cũng xuất hiện cùng bản đồ mới là hệ thống thành tích, danh hiệu, và chế độ chơi Arcade cho phép bạn nã pháo RPG vào người đối phương.

PUBG Mobile

PUBG Mobile

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1661 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày