Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Activison bàn về 2 vấn đề đang nhức nhối của Call of Duty Mobile : bot và hacker

Activison bàn về 2 vấn đề đang nhức nhối của Call of Duty Mobile : bot và hacker

Team XemGame | 04/11/2019 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như mọi tựa game online khác, Call of Duty Mobile đang phải đương đầu với vấn nan hack game.

Kể từ khi phát hành Call of Duty Mobile đến nay, rất nhiều người chơi đã phàn nàn về vấn nạn bot và hakcer trong trò chơi. Activision đã giải đáp về những mối quan tâm này trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit.

Về vấn đề gặp bot, Activision cho rằng Bot trong Call of Duty Mobile là để giúp người chơi mới có khoảng không gian để làm quen với game trước khi bước vào những chế độ khác, khi người chơi lên cấp càng cao thì càng ít gặp cho đến khi không thể gặp được nữa. Chơi với bot sẽ giúp người chơi quen các loại súng và chế độ của game, nếu không biết gì cả mà cứ vào game thì sẽ bi lão làng dìm chết không nhấc đầu lên được. Và Activision cũng đảm bảo rằng trong các trận xếp hạng hoàn toàn không có bot

Về vấn đề hacker, trong tuần vừa qua rất nhiều game thủ phàn nàn rằng mình gặp rất nhiều thể loại siêu nhân trên các phương tiện đại chúng. Activision đảm bảo rằng họ đang làm mọi thứ để ngăn chặn những người chơi xấu tính.

Họ cũng đề ra giải pháp là những người chơi gặp phải vấn nạn này có thể report ngay cho nhà phát triển với những chứng cứ như hình chụp, video và thông tin của hacker nếu có thể. Bên cạnh đó là ngày giờ xảy ra chuyên đó.

Hệ thống tố cáo của Call of Duty Mobile có mục Cheating Trainers dành cho hacker

Activison hứa hẹn rằng họ sẽ điều tra và có biện pháp trừng phạt những game thủ xấu tính ngay khi phát hiện. Bạn cũng có thể tố cáo bằng hệ thống report ngay trong game.

Activison bàn về 2 vấn đề đang nhức nhối của Call of Duty Mobile : bot và hacker

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày