Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Mobile ra mắt súng trường tấn công cùng bản đồ mới trong Season 2

Call of Duty: Mobile ra mắt súng trường tấn công cùng bản đồ mới trong Season 2

Team XemGame | 22/02/2021 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty: Mobile đang chuẩn bị khởi động mùa giải mới với khẩu súng trường được cho là lấy nguyên mẫu từ AS VAL của Modern Warfare và bản đồ Shoot House.

Để chuẩn bị cho một mùa giải đầy khốc liệt sắp diễn ra trong Call of Duty: Mobile, Activision đã tung ra khá nhiều thông tin hấp dẫn, đáng để mong chờ trong thời gian tới.

Trên Twitter chính thức, Call of Duty: Mobile đã đăng tải một bức ảnh phác thảo về một khẩu súng trường tấn công chuẩn bị ra mắt. Và cũng như mọi lần, Activision lại gợi ý người chơi “đoán xem” thay vì lật bài ngửa về tên cũng như thông số vũ khí.

Có thể bạn muốn xem: Call of Duty: Mobile – Chế độ đấu súng 3vs3 chính thức ra mắt

Theo nhiều người chơi, hình dáng và thiết kế của vũ khí mới trông khá tương đồng với khẩu AS VAL của Modern Warfare. Khẩu súng này sở hữu băng đạn 20 viên và sẽ tăng lên 30 viên khi được lắp thêm phụ kiện. Trong Modern Warfare, AS VAL còn có thể được trang bị ống ngắm bắn tỉa để trở thành một hung thần trong các cuộc đấu súng tầm xa.

AS VAL trong Modern Warfare

Ngoài vũ khí mới, Activision cũng đã giới thiệu về một bản đồ mới có tên Shoot House, cũng là một bản đồ khá thông dụng và được yêu thích trong Modern Warfare.

Bản đồ Shoot House trong Mordern Warfare

Call of Duty: Mobile mùa 2 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 3. Một số tính năng mới cũng sẽ được cập nhật, chẳng hạn như cách thức xếp hạng mới.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (115 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày