Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty: Mobile – Chế độ mới Tank Battle BR và Gunfight Sniper cập bến mùa 2

Call of Duty: Mobile – Chế độ mới Tank Battle BR và Gunfight Sniper cập bến mùa 2

Team XemGame | 11/03/2021 15:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với hai chế độ chơi mới cập bến trong mùa 2, Chiến trường Call of Duty: Mobile sẽ trở nên khốc liệt và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Call of Duty: Mobile đang chuẩn bị đón siêu cập nhật mùa 2 với rất nhiều thay đổi mới được thêm vào. Ngoài hai bản đồ mới mang tên Shipment và Shoot House, hai chế độ mới có tên Tank Battle BR và Gunfight Sniper cũng sẽ xuất hiện và hứa hẹn sẽ là những chiến trường vô cùng máu lửa.

Đối với chế độ Tank Battle BR, người chơi sẽ phải thu thập đủ 5 mảnh để ghép lại thành một chiếc xe tăng. Các mảnh ghép sẽ được phân bố rải rác trong các máy bán hàng tự động trên bản đồ Isolated. Các máy bán hàng tự động sẽ cung cấp nhiều loại linh kiện khác nhau và người chơi có thể lựa chọn giữa các vũ khí và giáp để chế tạo xe tăng của mình.

Có thể bạn muốn xem: Bản đồ Shipment từ Modern Warfare cập bến Call of Duty: Mobile mùa 2

Bên cạnh đó, những chiếc máy bán hàng tự động cũng chứa các phụ kiện khác nhau như lựu đạn hoặc bom hẹn giờ để có thể phá huỷ xe tăng của kẻ địch. Chế độ Tank Battle BR sẽ mở từ ngày 18/3 đến 24/3.

Về chế độ chơi Gunfire Sniper, người chơi sẽ được ghép đội đấu 3vs3. Cả hai đội sẽ trải qua nhiều round đấu trong một ván và phải phối hợp nhịp nhàng để tiêu diệt từng đối thủ, giành chiến thắng trong các round. Đội đạt được 6 round thắng trước sẽ nhận được chiến thắng chung cuộc.

Trong Gunfire Sniper, người chơi sẽ được trang bị các khẩu sniper và thay đổi vũ khí sau mỗi 2 round đấu. Chế độ này được mở từ ngày 25/3 đến 31/3 và có thể trải nghiệm trên các bản đồ Reclaim, Cage, Gulag, Shipment, Pine và King.

Ngoài ra, hai vũ khí mới cũng được hé lộ cho mùa giải này, bao gồm súng trường thiện xạ SP-R 208 và súng trường tấn công AS VAL. Xe tải Cargo cũng sẽ là phương tiện mới nhất trong chế độ Battle Royal.

Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile

▪ Đánh giá: 9.3 sao (117 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày