Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » AFK là tội bị xử lý phổ biến nhất trong chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu

AFK là tội bị xử lý phổ biến nhất trong chiến dịch Liên Quân Gương Mẫu

Team XemGame | 10/01/2019 16:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tuần triển khai Liên Quân Gương Mẫu, nhà phát hành Garena đã phát hiện và xử lý rất nhiều tài khoản có hành vi xấu trong game, trong số đó thì AFK vẫn luôn dẫn đầu số lượng phổ biến trong chiến dịch này.

Chế độ chơi 5v5 của Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ở server Việt Nam đều chứng kiện nạn AFK hoành hành. Lý do bởi vì phần lớn game thủ chơi MOBA mobile thường chỉ để giải trí và giết thời gian nên có một bộ phận lớn game thủ hoàn toàn xem việc thắng thua là không quan trọng, do vậy họ hoàn toàn có thể AFK để làm việc khác giữa trận mà không hề quan tâm đến đồng đội của mình đang phải khổ sở thế nào chiến đấu 4v5. Việc này có thể mang đến tâm lý ức chế và ảnh hưởng đến tâm lý các game thủ khác cả những trận đấu về sau.

Nhận ra sự nghiêm trọng của AFK. Một hình thức xử phạt mạnh tay được đưa vào cùng với Liên Quân Gương Mẫu, theo đó vào cuối tuần, Ban điều hành game sẽ tiến hành gửi thư cảnh cáo đối với những người chơi Liên Quân Mobile mắc hình phạt. Sau 7 ngày bị cảnh cáo, nếu người chơi vẫn tiếp tục phạm phải những sai lầm trên, người chơi sẽ bị khóa tài khoản trong 3 ngày. Đối với người chơi tiếp tục tái phạm các lỗi trên hoặc vi phạm thường xuyên hơn sẽ bị khóa tài khoản từ 7 -30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.

Rất nhiều tài khoản bị trừng phạt vì AFK

Có thể nói, việc xử phạt những hành vi sai trái trong Liên Quân Mobile nhất là đánh mạnh vào hành vi gây khó chịu như AFK là động thái đứng đắn và cần được thực hiện một cách triệt để hơn , động thái này chắc chắn cũng được cộng đồng game thủ ủng hộ cả 2 tay.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (864 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày