Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Wiro Sableng – tướng không ai chơi bất ngờ được tăng sức mạnh, cộng đồng nghi sắp có skin

Wiro Sableng – tướng không ai chơi bất ngờ được tăng sức mạnh, cộng đồng nghi sắp có skin

Team XemGame | 05/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wiro Sableng là một trong những cái tên sắp được buff sắp tới, khiến cộng đồng nghi ngờ động cơ của Garena cho việc này.

Wiro Sableng là một trong những vị tướng bị quên lãng từ lâu của cộng đồng LQ, có nhiều nguyên nhân cho việc này.

Đầu tiên là việc tướng này dựa trên một nhân vật tiểu thuyết/phim ăn khách tại Indonesia, nhưng game thủ thế giới lại chẳng biết tác phẩm này là gì để có hứng mà thử qua. Chưa kể đến việc bộ kỹ năng cục mịch, lù đù của Wiro cũng khiến vị tướng này không hề được các game thủ Liên Quân tin tưởng để sử dụng.

Qua bao mùa giải rồi mà số lượng người chơi Wiro Sableng có thể nói là đếm trên đầu ngón tay được, thậm chí thì Garena cũng không hề đụng chạm đến anh tay. Lâu lâu thì có táy máy thay đổi chút sức mạnh, nhưng cũng không thay đổi được số phận của Wiro Xà Beng được bao nhiêu.

Tuy nhiên mới đây tại MCTN Liên Quân thì Wiro bất ngờ được tăng sức mạnh đáng kể sau gần 1 năm không đụng tới. Garena buff nhẹ trong phiên bản máy chủ thử nghiệm tháng 1/2024 khiến Wiro sẽ có thể khỏe chút nhưng chưa biết rõ liệu có khiến cho game thủ có hứng sử dụng vị tướng này trở lại hay không.

Biết được thông tin này, người hâm mộ Liên Quân Mobile đang khá nghi hoặc về động cơ của Garena, khi mà không có lý do gì mà tự nhiên vị tướng đáng bị lãng quên này lại được chú ý trở lại. Lý do lớn nhất có thể là để đón chào bộ trang phục đầu tiên của hắn – thứ mà NPH đã cố tình quên từ lâu và người hâm mộ cũng không muốn nhắc đến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Quân: Thành viên bí ẩn của Thứ Nguyên Vệ Thần được đồn đoán là Gojo trong Jujutsu Kaisen

Không thể phủ nhận, đã quá lâu rồi Wiro mới được “réo tên” và trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao đến vậy. Và việc có skin mới có thể kích thích người dùng, và thậm chí những game thủ đã lỡ mua Wiro dịp trước có cơ hội mang vị tướng này quay lại tái xuất trong Liên Quân Mobile.

 

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (961 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày