Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Ảnh fanart Yena Liên Quân gây tranh cãi vì giống Seraphine trong LMHT

Ảnh fanart Yena Liên Quân gây tranh cãi vì giống Seraphine trong LMHT

Team XemGame | 06/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những vấn đề liên quan đến Liên Quân Mobile và LMHT chưa bao giờ khiến cộng đồng game thủ ngưng bàn tán.

Nhân dịp sinh nhật 5 năm Liên Quân Mobile, nhà phát hành đã chính thức giới thiệu skin mới Yena WaVe. Đây là cô nàng được đông đảo game thủ Liên Quân yêu thích, vì thế skin này thực sự thu hút người chơi sẵn sàng “hiến máu”.

Ngay lập tức Yena WaVe đã trở thành chủ đề để các họa sĩ thi nhau sáng tạo và hàng loạt bức fanart độc đáo được ra đời. Một trong số đó đã được fanpage chính thức của Liên Quân Mobile đăng tải nhưng nó lại gây nhiều tranh cãi hơn là nhận được sự ủng hộ.

Cụ thể, hình ảnh Yena trong mái tóc màu hồng ngồi đánh đàn guitar được nhiều người nhận xét là giống y như Seraphine, một vị tướng nữ cũng với chủ đề âm nhạc trong LMHT. Điều này rõ ràng khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng và cuộc chiến “game nhái” lại được nổi dậy.

Hàng loạt bình luận cho rằng fanart nói trên không có bất kì sự sáng tạo nào mà chỉ sao chép y chang Seraphine rồi chỉnh sửa lại đôi chút. Dù đây không phải là hình ảnh chính thức trong game nhưng việc một fanpage chính thức đăng tải như vậy thực sự khiến nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhan sắc y hệt Yena ngoài đời, cô nàng hot girl trở thành KOL quảng cáo game

Nhiều bình luận nhận xét skin Yena giống Seraphine

Một số khác thì cho rằng cộng đồng LMHT quá gay gắt trong vụ việc này. Rõ ràng đó chỉ là một bức ảnh do fan sáng tác nên việc giống nhau là điều không thể tránh khỏi. Trong khi đó, skin Yena WaVe thực tế thì có những nét riêng biệt và không có nhiều điểm trùng khớp với Seraphine.

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.8 sao (915 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày