Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Apex Legends sẽ xếp những người chơi gian lận vào chơi với nhau để trừng phạt

Apex Legends sẽ xếp những người chơi gian lận vào chơi với nhau để trừng phạt

Team XemGame | 17/07/2019 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Apex Legends

Apex Legends

Bắn súng sinh tồn | EA
Trang chủ Fanpage

Apex Legends đang xếp hacker và spammer vào chung trận, buộc chúng phải đối đầu với nhau.

Theo thông tin từ nhà phát triển Respawn thì họ đang sử dụng machine learning để tạo ra những hệ thống tự động phát hiện và ban hacker. Đồng thời cải thiện khả năng phát hiện cũng như ban các tài khoản spam trước khi chúng được sử dụng. Xác nhận 2 yếu tố (Two-factor authorization) sẽ được yêu cầu cho những tài khoản ở vài khu vực hay xảy ra tình trạng này. Hơn nữa, Respawn vẫn đang tiếp tục phát triển khả năng phát hiện hack mới.

Điều thú vị nhất và có lẽ là đem niềm vui đến cho game thủ nhiều nhất là việc Respawn đang xếp hacker và spammer vào chung trận, buộc chúng phải đối đầu với nhau. Ngoài ra, Respawn cũng cảnh báo việc một số người chơi liên kết với nhau trong game. “Dù bạn không dùng hack, liên kết với hacker vẫn bị xem là gian lận.”

Hệ thống này hoạt động theo kiểu dựa vào quá trình load game của người chơi để xác định có hack hay không. Thường load game lâu phụ thuộc vào server và cả vào các phần mềm hack được cài ở máy. Họ phân biệt được 2 quá trình này để không xử lý nhầm.

Hình phạt cho những người chơi này chỉ có 1 lần, tiếp tục sử dụng hack sẽ ban ngay lập tức mà không báo trước.Hack đã và đang là một trong những vấn nạn khó giải quyết, hi vọng với hình thức trừng phạt mới này thì Apex Legends sẽ phần nào hạn chế được tình trạng game thủ thích gian lận trong game.

Apex Legends

Apex Legends

▪ Đánh giá: 7.5 sao (27 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: EA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày