Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Apex Legends xác nhận đang chuẩn bị ra mắt bản mobile

Apex Legends xác nhận đang chuẩn bị ra mắt bản mobile

Team XemGame | 09/05/2019 15:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Apex Legends

Apex Legends

Bắn súng sinh tồn | EA
Trang chủ Fanpage

Apex Legends được chính thức xác nhận là sẽ có phiên bản mobile để cạnh tranh cùng những PUBG hay Fortnite.

Gần đây, đại diện của EA đã chính thức xác nhận rằng hãng này đang chuẩn bị ra mắt Apex Legends phiên bản dành cho điện thoại di động. Đây là một bước đi quan trọng của tựa game online battle royale này, sau khi chiếm lĩnh một lượng lớn game thủ trên thị trường PC, Console thì giờ là đến Mobile, tiếp bước các đàn anh nổi tiếng Fortnite, PUBG.

Thực tế thì tin đồn của phiên bản Apex Legends Mobile đã xuất hiện từ lâu, song mãi tới ngày hôm nay 7/5, EA mới chính thức xác nhận thông tin này thông qua một cuộc họp trực tuyến. Tuy vậy thì những thông tin chi tiết về trò chơi sẽ thay đổi ra sao, có gì mới… khi chuyển lên di động vẫn chưa được hé lộ.

Bên cạnh phiên bản mobile thì Apex Legends còn ngắm đến nhiều đích khác nữa nhằm mở rộng nền tảng hỗ trợ trò chơi, ví dụ như Nintendo Switch chẳng hạn. Theo tính toán của EA thì bước đi này sẽ giúp sản phẩm của họ mở rộng thị phần thêm tới 30%, một bước đột phá lớn sau khi bị chững lại từ cơn ‘bùng nổ’ lúc mới ra mắt đầu năm.

Hiện tại, Apex Legends đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc duy trì lượng người chơi hàng ngày bằng cách đảm bảo môi trường trong sạch không hack cùng các event thú vị. Tuy vậy vẫn có một số game thủ đòi hỏi NSX phải sáng tạo thêm nữa, tạo ra một số nội dung, thay đổi mới trong gameplay để giữ tính thú vị, cuốn hút cho thường ngày trải nghiệm.

Apex Legends

Apex Legends

▪ Đánh giá: 7.5 sao (27 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: EA

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày