Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess mobile chính thức cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh

Auto Chess mobile chính thức cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh

Team XemGame | 20/04/2019 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một bản cập nhật nhỏ khoảng 250MB vào sáng nay đã chính thức hỗ trợ tiếng Anh cho Auto Chess mobile để người dùng dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm.

Như chúng tôi đã đưa tin, chỉ sau 2 ngày sau khi có bản cài đặt APK dành cho những máy dùng hệ điều hành Android thì mới đây Auto Chess Mobile đã chính thức chào hàng bản cập nhật mới với việc hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh.

Sau khi cập nhật 250MB xong ngôn ngữ sẽ tự đổi sang tiếng Anh, còn những ai vẫn còn tiếng Trung có thể vào thanh Option bằng cách nhấn vào phần hình đại diện nhân vật của mình, chọn hình bánh răng. Sau đó ở mục cuối cùng nhấn vào English là xong.

Dưới đây là một số hình ảnh của bản tiếng Anh : 

Có thể thấy hầu hết tên các item và hero trong game đều được thay đổi nhưng bạn có thể dễ dàng nhận ra và sử dụng đơn giản nếu đã có kinh nghiệm chinh chiến Auto Chess. Còn không thì cứ vào chơi vài ba game rồi tích lũy thôi.

Tổng kết lại thì mặc dù mới trong giai đoạn thử nghiệm nhưng những gì Auto Chess mobile làm được đã khá hoàn thiện rồi. Chỉ cần một chút chỉnh sửa để các thao tác trở nên linh hoạt hơn thì đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những cái tên được tải về nhiều nhất trong làng game mobile sắp tới.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để down game về trải nghiệm ngay.

Auto Chess mobile chính thức cập nhật ngôn ngữ tiếng Anh

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.9 trên 10 được 18 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày