Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Vừa được trao giải sáng tạo của Google Play, Auto Chess Mobile thưởng nóng kẹo cho game thủ

Vừa được trao giải sáng tạo của Google Play, Auto Chess Mobile thưởng nóng kẹo cho game thủ

Team XemGame | 10/12/2019 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Auto Chess Mobile mới đây đã nhận giải thưởng “Game Sáng Tạo Năm 2019” ở 17 khu vực.

Chúc mừng Drodo Studio và nhà phát hành Dragonest đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm Auto Chess trọn vẹn nhất trên nền tảng di động.

Nhân sự kiện này nhà phát triển Drodo Studio cũng thưởng nóng cho cộng đồng game thủ 600 viên kẹo. Ngay bây giờ các game thủ của tựa game nay có thể truy cập hòm thư của mình và nhận quà về ngay lập tức.

Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại ‘bệnh gây nghiện’ trong làng game thế giới. Kể từ khi phiên bản mobile ra mắt đến giờ Auto Chess vẫn là một trong những tựa game phổ biến được yêu thích nhất và tạo nên trend thiết kế game trong thời điểm từ giữa năm trước đến giờ kéo theo vô số sản phẩm ăn theo khác như Đấu Trường Chân Lý hay Underlord.

Trang chủ: https://autochess.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam

Vừa được trao giải sáng tạo của Google Play, Auto Chess Mobile thưởng nóng kẹo cho game thủ

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 21 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày