Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Tìm hiểu cách sử dụng 2 chú rồng vừa xuất hiện trong Auto Chess VNG

Tìm hiểu cách sử dụng 2 chú rồng vừa xuất hiện trong Auto Chess VNG

Team XemGame | 13/01/2020 15:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cho những ai chưa biết thì trong bản cập nhật Sự trỗi dậy của loài rồng vừa update trong Auto Chess VNG thì 2 quân cờ hệ rồng mới đã xuất hiện.

Dàn quân cờ trong game đã có sự bổ sung của 2 gương mặt mới là Frostblaze DragonUmbra ….

Theo đó 2 quân cờ này được lấy trực tiếp từ 2 vị tướng tương quan trong Dota Auto Chess là Jakiro và Visage, tất nhiên kỹ năng của chúng cũng có sự tương đồng với người anh em của nó.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu chi tiết về 2 chú rồng này nhé

Frostblaze Dragon

Giá 5 vàng

Tộc Dragon, Hệ Warlock

Kỹ năng

FrostBlaze Dragon tạo nên 1 tường băng về phía bên phải của mình. Tất cả những quân cờ nào đi ngang qua đó đều nhận sát thương phép và giảm tốc độ đánh. Những quân cờ đứng bên kia của tường băng sẽ không thể tắn công những quân cờ ở phía khác của tường băng.

Cách sử dụng

Là unit huyền thoại nên việc kiếm Frostblade Dragon khá khó khăn, bên cạnh đó bạn cần phải đặt unit này một cách hoàn hảo để tận dụng tối đa hiệu ứng bức tường băng.

Nhờ sự bổ sung này mà đội hình 6 dragon và 6 mage trong Auto Chess VN đã có thể thành sự thật trong bản mới này.

Các unit dragon sẽ dùng kỹ năng ngay lập tức khi vào trận với 6 dragon, bạn có thể tạo ra các combo mạnh mẽ để cuốn bay đối thủ. Tuy khó kiếm đủ các quân cờ cần thiết nhưng bạn vẫn có thể chơi song song đội hình này với Mage để kiểm soát thế trận từ đầu.

Umbra

Giá 2 vàng

Tộc Egersis, Tộc Dragon, Hệ Hunter

Kỹ năng

Umbra Dragon có kỹ năng khá giống Werewolf khi gia tăng 100% máu của mình sau đó triệu hồi 2 Familiars nhỏ để tấn công.

Cách sử dụng

Umbra là lựa chọn thay thế cho Egersis Prophet đã bị xóa, đi kèm với combo tộc hệ là Egersis, Dragon, Hunter. Có thể thấy quân cờ này khá đa dụng khi bạn có thể dùng cho cả 3 đội hình chính là Egersis, Dragon, Hunter.

Umbra có thể thay thế vị trí của Egersis Ranger nếu bạn không tìm được quân cờ này từ sớm.

Glacier Hunter cũng có một vị trí cho quân cờ này trong đội hình, nhưng khả năng xoay trở không nhiều như các đội hình khác.

Và cuối cùng Umbra khá hợp để đi cùng với Evil Knight và Dragon Knight khi cả hai buff Dragon và Egersis đều được kích hệ cùng lúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày