Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess : Sau khi làm lại kỹ năng, Ogre Mage thích hợp cho kiểu đội hình nào?

Auto Chess : Sau khi làm lại kỹ năng, Ogre Mage thích hợp cho kiểu đội hình nào?

Team XemGame | 18/12/2019 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không quá nổi bật, từng bị biến mất một lần song bằng một cách nào đó Ogre Mage đã trở lại bàn cờ của Auto Chess Mobile vài ngày qua.

Không quá nổi bật, từng bị cho vào “danh sách bảo trì” thậm chí là có nguy cơ biến mất hẳn song bằng một cách nào đó Ogre Mage đã trở lại bàn cờ của Auto Chess Mobile vài ngày qua. Theo đó kỹ năng mới của Orge Magi là “Innervate” vẫn buff cho ngẫu nhiên một đồng minh, tuy nhiên giờ đây sẽ là buff cho đồng mình đó 30% khả năng hồi 100 Mana và hồi ngay lập tức kĩ năng ngay khi vừa dùng chiêu.

Khi đi với bộ Mage và God nếu như được Ogre Mage buff, God of Thunder có thể sử dụng kĩ năng 2 đến 3 thậm chí nhiều lần hơn trong một vòng đấu. Tuy vậy do tất cả đều là ngẫu nhiên nên việc buff cho tuớng chủ chốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn.

Điều này tuy giúp người chơi sở hữu hiệu ứng thêm 5% máu cho toàn đội một cách khá dễ dàng, song trên thực tế đó là con số không quá ấn tượng nếu so sánh với một vị tướng cùng cảnh ngộ khác là Fortune Teller (giảm 20% sát thương cho kì thủ).

Khả năng tham gia combat của Ogre Mage cũng là tương đối hạn chế so với ngoại hình đồ sộ của mình bởi chất tướng hỗ trợ, nhưng vì quá thiên về khía cạnh năng lượng nên vị tướng này chỉ có thể sử dụng tối ưu nhất với đội hình gây 100% sát thương phép như thuần Mage hay God Mage. Bên cạnh đó những vị tuớng có kỹ năng quan trọng như Pirate Captain hay Dark Spirit cũng nên đuợc ưu tiên sử dụng chung với Ogre Mage.

Auto Chess : Sau khi làm lại kỹ năng, Ogre Mage thích hợp cho kiểu đội hình nào?

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 21 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày