Trang chủ » Đối Kháng » Auto Chess VN » Auto Chess VN không đặt nặng doanh thu mà sẽ phát triển theo hướng eSports

Auto Chess VN không đặt nặng doanh thu mà sẽ phát triển theo hướng eSports

Team XemGame | 28/08/2019 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây NPH VNG đã có buổi ra mắt tựa game Auto Chess VN đồng thời giải đáp những thắc mắc của game thủ và phóng viên.

Chiều ngày hôm qua (27/08), NPH VNG đã tổ chức buổi họp báo để giới thiệu sản phẩm Auto Chess VN. Đây là sản phẩm Auto Chess của Drodo Studio và Dragon Nest phát triển và phát hành trên thế giới. Ở Việt Nam game sẽ do VNG độc quyền phát hành dưới tên gọi là Auto Chess VN.

Thực tế thì phiên bản di động dành cho cả iOS và Android đã được VNG cho ra mắt khoảng hơn một tuần vào ngày 16/08 vừa qua, bên cạnh đó theo VNG thì bản dành cho PC sẽ được phát hành vào giữa tháng 9 tới đây sẽ giúp cho việc vận hành các giải đấu được trơn tru và tiện lợi hơn rất nhiều.

Điều rất nhiều game thủ Việt Nam lo ngại là phiên bản Auto Chess VN sẽ chơi kết nối với bản Gobal nên việc cập nhật game có đồng bộ với nhau hay không. Rất may là Auto Chess VN cam kết sẽ update phiên bản mới đồng bộ với bản Quốc tế do đã ký kết yêu cầu ràng buộc với phía đối tác chỉ tung ra bản update khi bản patch Auto Chess VN được duyệt mới trên các kho ứng dụng như Google Play và Appstore. Đây là hành động rất cứng rắn, mạnh mẽ và vì game thủ Việt của VNG. 

Ngoài ra vào đầu tháng 9 này, VNG sẽ bắt đầu tổ chức giải đấu Auto Chess VietNam Championship (ACVC) nhằm chọn ra đại diện xuất sắc nhất sẽ tham dự giải đấu Auto Chess Invitaional Thượng Hải vào tháng 10. Ngay từ bây giờ VNG đã mở trang đăng ký dành cho game thủ Việt Nam.

Cuối cùng đại diện VNG cũng hé lộ trong tháng 9 sẽ mở nạp thẻ và dự kiến ngày 15/9 cập nhật bản PC cho Auto Chess VN, nó sẽ hoàn toàn liên thông với bản mobile. Và VNG khẳng định họ không đặt nặng doanh thu của tựa game này mà sẽ định hướng nó theo hướng esports, có kể hoạch tổ chức các giải đấu của riêng khu vực Việt Nam thậm chí có mời thêm game thủ nước ngoài.

Trang chủ : https://autochess.zing.vn/
Tải game : iOS/Android

Auto Chess VN không đặt nặng doanh thu mà sẽ phát triển theo hướng eSports

Auto Chess VN

Trang chủ Fanpage
Auto Chess VN
8.7 trên 10 được 20 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày