Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Bá đạo trong đấu trường Liên Quân Mobile, Slimz vẫn có những điểm yếu cố hữu

Bá đạo trong đấu trường Liên Quân Mobile, Slimz vẫn có những điểm yếu cố hữu

Team XemGame | 11/01/2018 16:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sức mạnh của Slimz đang tỏ ra vượt trội so với những Xạ Thủ có khả năng đi rừng ở thời điểm hiện tại trong đấu trường Liên Quân Mobile, tuy nhiên vẫn có cách khắc chế nếu gặp phải.

Loại khỏi trận đấu

Ông bà ta có câu tránh voi chẳng xấu mặt nào, thế nên việc loại Slimz ra khỏi trận đấu ngay từ khâu cấm chọn luôn là một trong những cách khắc chế tốt nhất. Thay vì lo nghĩ về Slimz trong những tình huống ở trận đấu thì ta có thể để dành thời gian để đối phó với những vị tướng ít khó chịu hơn hắn. Bởi vậy Slimz luôn nằm thường trực trong danh sách không chọn là phải cấm ở những bậc xếp hạng cao.

Tránh xa các bụi cỏ

Những mũi Lao Cơ Khí từ bụi cỏ phóng ra luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm bất ngờ. Nếu người chơi sử dụng các vị tướng máu giấy như Pháp Sư, Xạ Thủ hay các Trợ Thủ tay dài nên tránh xa các bụi cỏ để có thời gian phản ứng lại các tình huống làm choáng của Slimz. Hoặc vô tình trúng những mũi lao thì hãy mong mình vẫn đủ máu để có thể tốc biến rút lui hoặc sử dụng kịp các kỹ năng cơ động trốn thoát khỏi nguy hiểm và quay lại với giao tranh sau đó.

Tập trung tiêu diệt Slimz từ sớm

Đối với những Xạ Thủ đi rừng thì việc hắn cực yếu ở những cấp độ đầu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với những vị tướng cơ động như Nakroth hay Murad dễ dàng cướp rừng và rút lui an toàn sẽ làm chậm tiến độ đi rừng của Slimz ở đầu trận và khó có được những trang bị cần thiết ở giữa trận. Khi không có đủ sức mạnh thì việc Slimz bị bắt chết và tiêu diệt trong những giao tranh từ sớm là rất dễ dàng.

Có nhiều kỹ năng khống chế

Phụ thuộc vào sát thương vật lý từ các đòn đánh tay nên người chơi có thể giảm thiểu tối đa sức mạnh của Slimz bằng cách khống chế hắn bằng những kỹ năng làm choáng từ xa như Vụ Nổ Vàng của Gildur hay những chiêu thức có thời gian giữ chân cực lâu như Ngục Tù Vĩnh Cửu của Aleister để hắn không thể rảnh rỗi gây sát thương. Hay thậm chí quấy rối hắn bằng những vị tướng Đỡ Đòn nhiều khống chế như Ormarr hay Teemee cũng là cách tốt để khắc chế Slimz.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày