Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Bạch Thiên Vũ giúp hoàn thiện đội hình Lý Thám Hoa trong Tân Chưởng Môn VNG

Bạch Thiên Vũ giúp hoàn thiện đội hình Lý Thám Hoa trong Tân Chưởng Môn VNG

Team XemGame | 19/08/2019 13:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong 3 tướng Kim vừa ra mắt trong phiên bản mới Hoàng Kim Lệnh của Tân Chưởng Môn VNG, Bạch Thiên Vũ giúp hoàn thiện đội hình Lý Thám Hoa.

Phiên bản Hoàng Kim Lệnh là phiên bản mới nhất của tựa game thẻ tướng Cổ Long Tân Chưởng Môn VNG. Bên cạnh những nội dung mới được cập nhật như tính năng trân thú hay ám khí mới, các game thủ đã và đang thu thập những mảnh ghép tướng Kim cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình.

Bên cạnh Ngô Minh và Dạ Đế thì Bạch Thiên Vũ là một trong 3 vị tướng Kim vừa lộ diện và không thể phủ nhận đây là cái tên rất hot trong thời gian hiện nay khi có khả năng “one hit one kill”.

Thậm chí cao thủ này cũng được đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo giúp hoàn thiện đội hình Lý Thám Hoa. Điểm đặc biệt của Bạch Thiên Vũ chính là kĩ năng nộ có khả năng gây hiệu ứng Gục Ngay. Gục Ngay sẽ khiến đối phương lập tức tử vong khi lượng máu còn dưới 30%, bỏ qua hiệu quả vô địch.

Trong khi đó đội hình Lý Thám Hoa được định vị là đội hình có sát thương đơn mục tiêu và khả năng bạo kích cao nhất. Chính vì thế khi PVP, các người chơi khác thường xây dựng đội hình trâu bò để chống lại khả năng bạo kích và xuyên giáp của Lý Thám Hoa. Vì vậy Bạch Thiên Vũ chính là mảnh ghép hoàn hảo khi có thể hỗ trợ cho Lý Thám Hoa kết thúc tướng tank của đối thủ.

Tìm hiểu thêm thông tin Tân Chưởng Môn VNG tại:

Tải game: https://dmzvn.onelink.me/OqrQ/pr
Trang chủ: http://tcm.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tcm.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày