Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile được cập nhật một khu vực hoàn toàn mới

Chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile được cập nhật một khu vực hoàn toàn mới

Team XemGame | 05/12/2019 10:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, khu vực mang tên The Circus này nhằm mục đích là để chào mừng lễ Giáng Sinh sắp tới trong Call of Duty Mobile.

Activision và Tencent đã thông báo rằng Call of Duty Mobile sẽ có các khu vực theo chủ đề trong chế độ Battle Royale tương lai gần. Season 2 sẽ đưa khu vực Circus mới vào bản đồ Battle Royale. Bạn có thể tìm thấy nó trong địa điểm dưới đây

Bắt đầu từ tuần tới, khu vực được đặt tên mới này sẽ mang đến một không khí lễ hội hướng thẳng đến cho bạn. Bạn có thể nấp đằng sau những chiếc lều này để có thể gây bất ngờ cho đối thủ trên bốn tuyến đường duy nhất đến rạp xiếc này, nhưng bạn có thể muốn coi chừng những zombie do người chơi đối phương điều khiển có thể được thả vào để kiểm tra trước khu vực này.

Ngoài ra, xin chúc mừng Activision và Tencent – khi Call of Duty: Mobile đã giành giải thưởng cho Game hay nhất, Game do người dùng bình chọn và Trò chơi cạnh tranh hay nhất trên Google Play Store.

Mùa 2 vẫn còn rất nhiều nội dung khác sẽ được cập nhật dần dần trong tương lai, chúng bao gồm map mới The Summit hay vô vàn các loại vũ khí hấp dẫn khác.

Chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile được cập nhật một khu vực hoàn toàn mới

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
13.1 trên 10 được 75 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày