Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Battle Royale Trainer – xuất hiện bản game PUBG có thể chơi cùng với bot

Battle Royale Trainer – xuất hiện bản game PUBG có thể chơi cùng với bot

Team XemGame | 09/01/2018 11:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dưới sự xuất hiện vũ bão của PUBG và trào lưu Battle Royale trong thời điểm hiện tại. Battle Royale Trainer xuất hiện như một tựa game mô phỏng để bạn có thể trau dồi kỹ năng bắn súng của mình.

Hầu hết các trò chơi Battle Royale đều có một điểm chung: những khoảng thời gian dài đi loot đồ với những trường đoạn hành động rất ít, tuy nhiên một khi giao tranh nổ ra thì rất đột ngột và khó có thể dự đoán được. Điều này có thể làm cho người chơi cảm thấy khó khăn với việc vận dụng kỹ năng bắn súng của mình, nhưng đừng lo nữa hãy đến với tựa game bắn súng mô phỏng khá hấp dẫn vừa ra mắt trên nền tảng Steam.

Battle Royale Trainer

Đến với Battle Royale Trainer, tựa game mô phỏng này sẽ cho phép bạn thực hành các kỹ năng chiến đấu của mình với nhiều loại vũ khí, phạm vi trước những con bot do máy điều khiển hay mục tiêu cố định, nâng cao kỹ năng của bạn cho đến khi bạn có thể phản xạ và trả đòn đối thủ của bạn ở bất kỳ khoảng cách nào giống như một chuyên gia bắn súng thứ thiệt.

Vũ khí trong game bao gồm súng trường tấn công và súng bắn tỉa, súng trường SMG và súng ngắn tương tự như trong PUBG. Cũng giống như với PUBG, bạn có thể chuyển đổi góc nhìn thứ nhất và thứ ba với các bản đồ, phạm vi đô thị, rừng rậm, và tầm bắn. Các nhà phát triển hứa hẹn “đạn trong game sẽ được mô phỏng giống đạn thật”, điều này sẽ thực sự giúp bạn có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời cũng như có thời gian trau dồi kĩ năng bắn súng của mình.

Mang đến một ý tưởng khá tốt tuy vậy cái giá của Battle Royale Trainer có vẻ không mềm mại tí nào, lên đến $3.99 tương đương gần 60 nghìn. Bên cạnh đó, hệ thống review tại trang Steam khá Mixed (Hỗn hợp) với một số review đề cao sự đơn giản nhưng hiệu quả trong khi những người khác phàn nàn về lỗi và  cách trí thông minh nhân tạo AI không hoạt động. Nhiều người chơi nói rằng độ giật của súng không giống PUBG . Hi vọng nhà phát triển sẽ giải quyết các vấn đề này trong tương lai.

Trang Steam : http://store.steampowered.com/app/772540/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày