Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Bí kíp chiến thắng trong các trận đấu multiplayer của Call of Duty mobile

Bí kíp chiến thắng trong các trận đấu multiplayer của Call of Duty mobile

Team XemGame | 06/11/2019 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các trận đấu multiplayer trong Call of Duty Mobile đòi hỏi bạn phải biết cách phối hợp đồng đội và di chuyển một cách thông minh nhất.

Chơi cẩn thận

Đừng “hổ báo” xông vào căn cứ địch một cách ngẫu nhiên. Điều quan trọng nhất là phải có chiến thuật hợp lý từ trước. Bạn có thể chia đội hình của mình thành những đội nhỏ hơn và tấn công kẻ thù từ nhiều hướng hoặc đi theo năm hướng để áp đảo đội hình kẻ thù với số lượng tuyệt đối. Hãy nhớ thay đổi chiến lược của đội hình thường xuyên.

Không nên chơi súng bắn tỉa nếu bạn không giỏi

Một anh chàng ngẫu nhiên với một khẩu súng trường hữu ích hơn một tay bắn tỉa kém, vì anh ta có thể bắn và giao trianh với kẻ thù của bạn, một tay bắn tỉa kém là hoàn toàn vô dụng.

Đừng hiến mạng vô ích

Đội nào đạt được số lần giết nhất định trước sẽ giành chiến thắng, vì vậy bạn nên chơi chậm và ổn định. Việc “hiến mạng” của bạn không được khuyến khích, vì nó sẽ cho kẻ thù một bước gần hơn để chiến thắng. Kiểm tra bản đồ thường xuyên và tiếng súng sẽ tiết lộ vị trí của họ.

Tránh các khu vực mở bất cứ khi nào có thể.

Tốt nhất là di chuyển bằng cách sử dụng các tòa nhà trên bản đồ – tốt nhất là không thể hiện bản thân trừ khi bạn chắc chắn rằng mình có thể bị giết.

Một số mẹo khác

  • Mặc dù bạn có thể bỏ lỡ nhiều phát bắn hơn nhưng cơ hội để giết ngay lập tức luôn tốt hơn là để kẻ thù của bạn còn sống.
  • Để ý và tận dụng tốt các kỹ năng bổ sung như súng canh gác, máy bay không người lái và tên lửa. Chúng là những khả năng mạnh mẽ có thể mở ra rất nhiều lựa chọn cho các cuộc tấn công của bạn.
  • Dao có thể khá hữu ích trong Call of Duty. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực hành sử dụng chúng, vì việc di chuyển và tấn công trong Call of Duty: Mobile khó hơn.
  • Tránh các điểm nguy hiểm như ban công nếu bạn không có súng trường tốt, vì chúng là những điểm chính mà mọi người thường kiểm tra đầu tiên
  • Tận dụng lựu đạn của bạn, đặc biệt là kết hợp với việc xông vào. Việc sử dụng Flash Grenade rất quan trọng trong Call of Duty Mobile.
  • Đừng cắm trại ở cùng một vị trí quá lâu. Hãy cố gắng di chuyển sau một lúc, vì kẻ thù có thể đã tìm thấy vị trí của bạn.
  • Hỗ trợ rất quan trọng trong Call of Duty: Mobile. Rất khuyến khích bạn phát triển phối hợp hợp tác để có được kết quả tốt hơn. Nếu có thể, hãy cố gắng tập luyện với một trong những đồng đội của bạn để đồng bộ hóa mượt mà hơn.

 

Bí kíp chiến thắng trong các trận đấu multiplayer của Call of Duty mobile

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày