Trang chủ » eSports » Liên Quân Mobile » Big Update Liên Quân Mobile: Moren, Kahlli, Skud được điều chỉnh về sức mạnh

Big Update Liên Quân Mobile: Moren, Kahlli, Skud được điều chỉnh về sức mạnh

Team XemGame | 16/01/2018 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản cập nhật tháng 1 của đấu trường Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thay đổi thú vị và bất ngờ dành cho những người chơi, đặc biệt sức manh của một số vị tướng sẽ được điều chỉnh để tạo nên sự cân bằng.

Moren – Đại sư cơ khí

Mới xuất hiện thời gian gần đây, Moren nhanh chóng trở thành một Xạ Thủ được ưa chuộng nhờ khả năng khống chế diện rộng vô cùng đặc biệt cùng việc có thể tích lũy được độ chống chịu lên tới 10 điểm cộng dồn. Moren có thể tự tin lao lên để vừa xả sát thương cùng Đấu Sĩ vừa có thể an toàn nhờ Trường Điện Từ và Pháp Phản Lực. Việc giảm đi 3 điểm cộng dồn sẽ khiến Moren phải cẩn trọng hơn và trở về đúng với một Xạ Thủ hàng sau thay vì một Xạ Thủ với khả năng của Đấu Sĩ.

Kahlii – Nữ thần nghiệp chướng

Kahlii vẫn luôn là một vị tướng mạnh, nhưng cơ chế và lối chơi của vị tướng này đang thực sự không phù hợp với meta ở thời điểm hiện tại, và những thay đổi tiếp theo trong phiên bản Tết sẽ nhằm tới việc mang Kahlii trở lại mạnh mẽ hơn. Khả năng làm chậm bị giảm bớt bởi khi có Trượng Băng, Kahlii trở nên quá khó chịu, giảm đi một chút làm chậm chỉ khiến vị tướng này hơi khó khăn một chút ở đầu trận. Nhưng việc đó hoàn toàn được bù lại nhờ việc gia tăng sức mạnh từ Linh Hồn Hộ Mệnh. Quân Đoàn Ma Quái cũng sẽ ưu ái Kahlii hơn ở thời gian hồi chiêu ở đầu trận đấu, quãng thời gian mà vị tướng này quá yếu so với những vị tướng khác.

Skud – Cỗ máy cuồng nộ

Một sự thay đổi quá mạnh dành cho Skud khi thay đổi cơ chế của Găng Nổi Loạn sẽ tối ưu hóa lượng khống chế mà Skud có thể gây ra lên toàn bộ đội hình địch cũng như giúp vị tướng này dễ dàng có những pha Skud-sec đẩy bay những vị tướng yếu máu của đối phương về và phá vỡ toàn bộ đội hình. Một thay đổi quá lớn dành cho Skud, những ai yêu mến Skud sẽ vô cùng thích thú trước thay đổi này.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile

▪ Đánh giá: 7.7 sao (798 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày