Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Big update Rules of Survival : Bản đồ 300 người chơi, bắn súng trong lúc chạy xe, đồ ngụy trang…

Big update Rules of Survival : Bản đồ 300 người chơi, bắn súng trong lúc chạy xe, đồ ngụy trang…

Team XemGame | 19/01/2018 10:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật sắp tới của Rules of Survival sẽ giới thiệu vô vàn tính năng mới đặc sắc để người chơi thử qua.

Bản đồ 300 người chơi 

Được biết trong phiên bản mới tiếp theo của Rules of Survival nhà phát hành sẽ tiến hành mở một bản đồ mới cho người chơi. Đây là một hòn đảo nhỏ được chia ra làm 2 nữa với vô số những dạng địa hình mới. Đặc biệt hơn bản đồ mới này sẽ cực kì rộng rãi lên đến 8x8km. Và hơn hết bản đồ này sẽ hỗ trợ con số người chơi khủng khiếp lên đến 300 người một lúc.

Hãy nhớ bản đồ bình thường chỉ gồm 120 mạng mà đã hỗn loạn thế nào, giờ đây với việc 300 con người chen chúc trên 2 hòn đảo chắc chắn sẽ tạo ra những cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhất có thể.

Một số hình ảnh của map này :

rules of survival

Tính năng bắn súng trong lúc chạy xe

Trong Rules of Survival phiên bản mới tới đây hãng game NetEase sẽ cung cấp thêm khả năng cho người chơi khi vừa lái xe vừa có thể chiến đấu được. Trong quá trình lái xe, bạn sẽ được cung cấp một nút bấm để nghiêng người ra tấn công đối thủ :

Nếu như trước đây việc chen chúc trong một chiếc xe khiến bạn trở thành một cái bia tập bắn trên đường, thì giờ đây tính năng này cho phép bạn trả đủa đối thủ, và tạo ra những tình huống trổ tài lái lụa và xạ thủ cực kì hấp dẫn.

Balô hình gà

Trang phục ngụy trang

Với bản đồ phần lớn là các đồng cỏ bát ngát, thì một bộ trang phục ngụy trang phù hợp sẽ giúp bạn trở thành một thợ săn nguy hiểm nhất ở đây. Một bộ trang phục tương ứng cũng chuẩn bị xuất hiện trong ROS : 

Những tính năng được liệt kê trên đây sẽ sớm xuất hiện trong ROS, bạn mong chờ nhất tính năng nào? Hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày