Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Bombergrounds: Battle Royale – game sinh tồn phong cách đặt bom thú vị

Bombergrounds: Battle Royale – game sinh tồn phong cách đặt bom thú vị

| 27/12/2018 10:46

Trong Bombergrounds: Battle Royale, game thủ sẽ phải tìm cách sống sót cuối cùng trong chiến trường 50 người.

Cũng giống như game Bomberman trước đây, bạn sẽ đặt một quả bom ra đường, nổ theo hình chữ thập để phá tường kiếm đồ nâng cấp. Trong quá trình chơi, bạn sẽ đụng độ những người chơi khác hoặc AI do máy điều khiển và phải tìm cách đánh bại họ.

Trong mỗi trận chiến của Bombergrounds: Battle Royale, game thủ đều phải tìm cách sống sót trong bản đồ khá rộng, góc nhìn trực diện từ trên xuống cho phép bạn bao quát được một khoảng không gian nhỏ xung quanh. Tại mỗi địa điểm xuất hiện đều ẩn chứa một số công cụ để nâng cấp khả năng cho bạn bao gồm tăng sức mạnh, nhiều bom hơn, đặt ba bom một lúc, bom hàng khủng… 

Cũng giống như nhiều game thể loại Battle Royale khác thì tựa game này cũng có vòng bo, chúng sẽ dần dần thu hẹp lại để ép người chơi đụng độ lẫn nhau. Chính vì thế mà càng về sau mọi thứ càng khốc liệt hơn. Khi đó bạn phải loot đồ thật nhanh và cần phải khéo léo vừa trốn tránh vừa tiêu diệt địch thủ của mình.

Bombergrounds: Battle Royale cho phép game thủ tạo nhân vật khá phong phú với khả năng sáng tạo ava cũng như trang bị thêm đồ đạc quần áo kiếm được bằng tiền, sẽ thưởng nếu thắng trận đấu in-game rất thú vị. Đồ họa dễ thương và cực kì tươi sáng giúp bạn nhanh chóng nhập cuộc và thưởng thức các trận chiến trong game.

Cần phải nói rằng Bombergrounds: Battle Royale mang một lối chơi vô cùng cổ điển song cực kỳ vui nhộn, các fan của PUBG hay Fornite muốn tìm kiếm một món ăn lạ miệng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được Bombergrounds: Battle Royale.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://bombergrounds.com/.

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame