Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Các loại phương tiện di chuyển bạn có thể sử dụng trong Rules of Survival

Các loại phương tiện di chuyển bạn có thể sử dụng trong Rules of Survival

Team XemGame | 18/01/2018 15:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh súng ống, thì phương tiện di chuyển cũng là một trong những vũ khí bí mật khi tham dự đấu trường sinh tồn của Rules of Surival.

Tựa game mobile Rules of Survival NPH NetEase đang hot hơn bao giờ hết trong cộng đồng game sinh tồn trên toàn thế giới với map rộng, chất lượng đồ họa cực đẹp. Khi tham gia vào đấu trường sinh tồn RoS, người chơi cần chiến đấu với các người chơi khác và tìm mọi cách để trở thành người sống sót cuối cùng.

Các vật phẩm quan trọng giúp cho việc sinh tồn có thể kế đến như vũ khí, phụ kiện, máu hay các loại thuốc tăng lực hỗ trợ. Tuy nhiên nếu bạn đang ở quá xa vòng bo thì phương tiện di chuyển là một phần không thể thiếu. Đặc biệt tình huống trớ trêu như vòng bo xa nhưng không có phương tiện để di chuyển thì người chơi có thể chỉ biết “buông” điện thoại mà thôi. Các loại xe cộ cũng rất có ý nghĩa trong chiến thuật chiến đấu khi vòng bo vào một khoảng đồi trống, ít có chướng ngại vật. Nếu bạn có kỹ năng chạy xe tốt thì chiếc xe sẽ gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Còn bây giờ tín đồ game sinh tồn hãy cùng tham khảo chi tiết từng loại phương tiện độc lạ trong RoS nhé.

Xe đạp

Là phương tiện có tốc độ chạy chậm nhất trong RoS, xe đạp có thể chở được 2 người và không có khả năng đỡ đạn hay bất cứ thứ gì khác. Thế nên đây là phương tiện di chuyển khá mạo hiểm, tuy nhiên lợi ích rất lớn mà xe đạp mang lại là không gây ra bất cứ tiếng động nào khi di chuyển. Đây là lợi thế rất lớn mang lại cho người chơi khi đối phương không thể biết được rằng bạn đang di chuyển gần họ. Rất thích hợp cho chiến thuật đánh úp. Xe đạp vẫn có thể bị bắn nổ như những xe khác.

Xe máy

Là phương tiện có tốc độ chạy nhanh nhất trong tất cả các phương tiện di chuyển, xe máy có thể chở được 2 người, khả năng đỡ đạn kém. Tuy không có khả năng chống đỡ đạn những xe máy vẫn được ưa chuộng bởi khả năng tăng tốc và sự cơ động của nó. Xe máy có gây tiếng và không có nitro.

Xe thể thao

Là xe có tốc độ di chuyển nhanh, mẫu mã thiết kế đẹp và có khả năng chống đạn trung bình. Ngoài ra còn có thể kích hoạt nitro trong trường hợp cần phải tăng tốc đột ngột như cán đối thủ hay khi chạy trốn.

Xe 3 bánh

Đây là một loại xe khá đặc biệt khi những người ngồi ở phía sau có sự bảo vệ hoàn toàn khi đạn không thể bắn trúng. Tuy nhiên xe vẫn có thể nổ khi chịu quá nhiều đạn, chính vì tính chất đặc biệt của chiếc xe này nên xuất hiện nhiều “ninja“ núp ở phía sau xe và chờ đợi đối phương sau đó bất ngờ nhảy ra tấn công. Xe có 4 chỗ, không có nitro và tạo tiếng động khi di chuyển.

Xe jeep

Xe có tốc độ di chuyển khá chậm và chỉ có thể chở được 2 người. Tuy nhiên đó không phải là bất lợi khi xe jeep rất khó để bị bắn nổ bởi độ “trâu“ của nó và xe có khả năng mở được nitro để tăng tốc tối đa khi cần.

Bạn sẽ chọn phương tiện nào khi đấu tranh sinh tồn trong trận chiến Rules of Survival? 119 đối thủ đang thách thức bạn solo đấy!

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày