Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Cách để bạn có thể yên tâm tận hưởng Rules of Survival không lo giật lag

Cách để bạn có thể yên tâm tận hưởng Rules of Survival không lo giật lag

Team XemGame | 26/01/2018 11:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn đang gặp vấn đề như lag giật, thay vì bỏ cả đống tiền ra để nâng cấp máy mới hơn, hãy thử qua những bước sau đây để cải thiện hiệu suất Rules of Survival nhé.

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại Battle Royale thì chắc cũng không còn lạ gì với tựa game gây được nhiều tiếng vang nhất trong năm vừa rồi là  PlayerUnknown’s Battlegrounds và hang loạt các phiên bản ăn theo của nó. Một trong số đó nổi bật nhất là Rules of Survival khi được ghi nhận là một trong những game mobile trên điện thoại có số đông người tham gia chơi nhất. Chỉ trong vài tháng mà với hang triệu lượt tải về đã chứng tỏ sức hút hấp dẫn của sản phẩm do ông lớn TQ NetEase đỡ đầu này.

Tất nhiên khi muốn mang đến tất cả lối chơi lẫn sự phấn khởi của PUBG từ máy tính lên di động, thì đồ họa của game cũng phải có bước chuyển mình phù hợp nhưng rất may mắn là Rules of Survival vẫn giữ được những nét tinh túy đồng thời có sự thay đổi phù hợp cho môi trường di động.

Tuy vậy không hẳn bất kỳ cái điện thoại nào cũng có thể thoải mái cân Rules of Survival được. Nếu bạn đang gặp vấn đề như lag giật, thay vì bỏ cả đống tiền ra để nâng cấp máy mới hơn, hãy thử qua những bước sau đây để cải thiện hiệu suất cho game nhé:

Khởi động lại trò chơi.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đã chơi nó một thời gian, và đó có lẽ là một trong những cách sửa lỗi đơn giản nhất. Làm như vậy sẽ xóa bộ nhớ cache và sẽ giúp máy của bạn chạy nhẹ nhàng hơn sau mỗi lần chơi.

Thoát khỏi tất cả các ứng dụng khác của bạn.

Trái với điều phổ biến mà nhiều người tin, đóng các ứng dụng khác sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất pin của máy. Tuy vậy nó sẽ giúp giải phóng một ít RAM để game chạy mượt hơn.

Giảm chất lượng đồ hoạ.

Hãy tìm cách giảm cấu hình xuống bằng cách vào Option – Chất lượng hình ảnh – Tiết kiệm pin.

Cập nhật trò chơi.

Điều này sẽ xuất hiện đặc biệt nếu bạn không chơi game một thời gian dài rồi. Các bản cập nhật thường xuất hiện khá thường xuyên, do đó bạn có thể lạc hậu về phiên bản, và / hoặc các máy chủ đang gặp sự cố.

Ngay cả khi bạn đã cài đặt điện thoại để tự động cập nhật ứng dụng, hãy kiểm tra lại trên Apple App hoặc trên Google Play. Bạn không bao giờ biết khi các điều khoản có thể thay đổi và bạn sẽ cần phải cập nhật theo cách thủ công.

Thử thay đổi kết nối mạng.

Thỉnh thoảng vấn đề không nằm ở phần cứng vì giật lag có thể xảy ra khi bạn đang sử dụng nguồn wifi quá tồi tệ. Triệu chứng của chúng cũng không khác nhau là bao nên hãy để ý nhé.

Kiểm tra lại server.

Tuy rằng Rules of Survival chưa có quá nhiều server, nhưng việc bạn bấm lầm cũng không phải gọi là hiếm. Nên hãy xem lại coi mình đã vào đúng nhà chưa nhé.

Và giải pháp cuối cùng, nếu thật sự tình trạng quá tồi tệ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Hãy thử tắt tính năng Voice Chat trong phần Settings.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Rules of Survival

Rules of Survival

▪ Đánh giá: 9.2 sao (110 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày