Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Cách khắc chế đội hình tốc độ (4-1-1-4) cực hiệu quả trong Fifa Online 3

Cách khắc chế đội hình tốc độ (4-1-1-4) cực hiệu quả trong Fifa Online 3

Team XemGame | 16/05/2017 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
FIFA Online 3

FIFA Online 3

Bóng đá | Garena
Trang chủ Fanpage

Chiến thuật sử dụng đội hình những cầu thủ tốc độ là một trong những chiến thuật phổ biến trong Fifa Online 3 hiện nay. Vậy làm cách nào để khắc chế đội hình này?

HÃY TÌM HIỂU VỀ SƠ ĐỒ “MÁY CHẠY”, TIÊU BIỂU NHẤT SẼ LÀ CHIẾN THUẬT 4-1-1-4

xemgame-16-5-305-1.jpg (700×361)

Tùy vào tài chính của mình thì các HLV sẽ sử dụng thể câu thủ cộng cao hoặc là thẻ mùa giải đặc biệt. Nhưng chỉ có 1 điểm chung đó là chỉ số tốc độ và tăng tốc đều trên 120, nhanh đến mức ta gọi là “máy chạy”.

Khi có được bóng chỉ việc chọc khe (W) và chọc khe bổng (Q + W) thẳng lên phía trên, việc còn lại là chạy và chạy. Việc NPH game mở thêm chức năng “Đào Tạo” cầu thủ, thì việc buff tốc độ còn trở nên khủng khiếp hơn nữa. Dẫn đến tình trạng lạm dụng tốc độ trở nên ngày càng phổ biến trong game.

VẬY LÀM CÁCH NÀO CHỐNG LẠI 4-1-1-4

Tùy vào sơ đồ và cách chơi của mỗi HLV nhưng phải đảm bảo việc sắp xếp đội hình một cách hợp lí giữa các tuyến, cân bằng giữa phòng ngự và tấn công.

Ở đây mình sẽ đưa ra một chiến thuật được đa số HLV cho là hiệu quả nhất để chống sơ đồ “máy chạy”.

Sơ đồ đội hình và bảng chiến thuật:

xemgame-16-5-305-2.jpg (700×386)

Với cách sắp xếp đội hình như trên thì các HLV có thể yên tâm rằng lúc nào cũng sẽ có 4 cầu thủ phòng ngự túc trực ở vòng cầm khi bạn tấn công.

xemgame-16-5-305-3.jpg (700×515)

Tốc độ chơi 85 và chuyền 70 giúp cho bóng được đưa cho tiền đạo một cách nhanh nhất, do xu hướng của hậu vệ và tiền vệ phòng ngự không dâng quá cao.

Biên độ ở mức 78 đội hình sẽ không bị co cụm vào giửa sân, đảm bảo khu vực biên luôn được chăm sóc hạn chế được những pha bóng dốc thẳng biên của đối thủ.

CÁCH VẬN HÀNH:

xemgame-16-5-305-4.png (700×389)

Sử dụng lối chơi chậm và không được cuốn vào lối đá tốc độ của đối thủ. Phải thực hiện những đường chuyền thật chính xác, không để mất bóng ở giữa sân tạo cho đối thủ có cơ hội dùng tốc độ tấn công.

Phải giữ “cái đầu lạnh” trong phòng ngự, nên phòng ngự theo hướng bắt bài chứ không nên 1 kèm 1 rất dễ bị đối thủ dùng tốc độ vượt qua. Cuối cùng tuyệt đối không được phòng ngụ bằng Q, vì khi dùng Q đội hình sẽ bị hút vào tình huống vào tạo ra những khoảng không mênh mông và đó là cơ hội để tốc độ phát huy.

FIFA Online 3

FIFA Online 3

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2390 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Bóng đá

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày