Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Quang hải, Công Phượng, Xuân Trường đồng loạt lộ áo đấu mới có Fifa Online 4

Quang hải, Công Phượng, Xuân Trường đồng loạt lộ áo đấu mới có Fifa Online 4

Team XemGame | 21/11/2018 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trên ảnh đại diện mới cập nhật của Công Phượng & Quang Hải, game thủ đã nhanh chóng soi được các chi tiết mang đầy ‘thuyết âm mưu’.

Giữa lúc AFF Suzuki Cup 2018 đang đi đến những hồi gay cấn thì 3 sao trẻ Công Phượng – Quang Hải – Xuân Trường của đội tuyển Việt Nam đã khiến nhiều người hâm mộ, nhất là các game thủ hết sức bất ngờ.

Tối 21/11, ngay sau khi bị đội chủ nhà Myanmar cầm hòa, Công Phượng đã sớm thay ảnh đại diện mới trên facebook của mình và được hàng chục ngàn người hâm mộ like nhiệt tình. Đáng chú ý, tiền đạo đang mặc áo số 14 của tuyển Việt Nam tại AFF Cup năm nay lại mang trên mình chiếc áo số 10 trong bức ảnh đồng phục mới.

Công Phượng thay ảnh đại diện mới

Ngay sau đó, lần lượt Quang Hải và Trường “híp” (Lương Xuân Trường) cũng đã lần lượt cập nhật ảnh đại diện cool ngầu với caption có hashtag “tự hào Việt Nam”. Bộ ba avatar mới lập tức được thả tim, thả like hàng chục ngàn lượt. Với 3 ngôi sao quen thuộc này thì tình trạng này cũng thường thôi, nhưng với game thủ Việt, họ đã sói thấy những chi tiết đáng chú ý.

Trường ‘híp” cũng đóng vai cool ngầu với mẫu áo mới

Các thánh soi bắt đầu làm việc rất nhanh và sớm phát hiện trên vai áo phải của Công Phượng có chữ số 4 cũng như trên vai trái là dòng Vietnam National Team. Tất cả đều được in với font chữ khá quen thuộc, nhất là những người chơi FIFA Online 4 Việt Nam.

Ngay lập tức các thánh soi đã tìm ra điểm khác lạ

Chiếc áo Quang Hải mặc trong ảnh đại diện mà tiền vệ này vừa thay thì càng ‘lộ’ hơn với dòng chữ màu nhạt FIFA Online 4 trên vai. Với Lương Xuân Trường, chữ F trên bắp tay phải và một phần logo EA Sports hiện khá rõ ràng.

Đến Quang Hải cũng bị mang ra soi kỹ

Điểm chung của cả 3 chiếc áo là đều có dòng chữ Golden Star phía sau cổ. Có thể khẳng định Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường đang hợp tác với FIFA Online 4 và sản phẩm sẽ có thể là một thẻ mùa giải Golden Star?!

Có thể là một thẻ mùa giải mới sẽ có tên Golden Star trong FIFA Online 4 sắp ra mắt?

 

Sẽ khiến cộng đồng sôi sục trong những ngày diễn ra AFF Suzuki Cup

Một số game thủ đã tự tin đập tay ăn mừng và kêu gọi nhau bắt đầu tích lũy BP sớm… vì Garena sắp phát hành thẻ cầu thủ Việt Nam trong FIFA Online 4 với chừng ấy “bằng chứng” soi được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày