Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Vô Fifa Online 4 ăn bánh Trung Thu thả ga mà không cần trả tiền

Vô Fifa Online 4 ăn bánh Trung Thu thả ga mà không cần trả tiền

Team XemGame | 25/09/2018 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ai lại không muốn ăn bánh miễn phí mà còn lại được thêm quà?!

Với game thủ Việt, Trung Thu là thời điểm đăng nhập vào game và tận hưởng những sự kiện Trung Thu độc đáo cùng các vật phẩm thửa riêng mùa lễ hội. Riêng game thủ FIFA Online 4 sẽ có dịp được tận hưởng đặc quyền SVIP cùng ưu đãi “ăn bánh không cần trả tiền” trong mùa lễ hội rằm tháng 8 với sự kiện Chơi Lễ Trung Thu – Nhận Quà Cả Củ.

Mỗi mốc nhiệm vụ hoàn thành sự kiện, người chơi sẽ nhận quà đại diện là Lồng đèn giấy, Lồng đèn kéo quân hay Quà trung thu. Động lực cho người chơi mới (tạo tài khoản từ 24/09) là 2 nhiệm vụ dễ nhất quả đất: đạt level 5 và level 10 để nhận Lồng đèn có bộ quà tặng hấp dẫn sau:

Đạt level 5 → nhận Lồng đèn giấy

Nhận tất cả vật phẩm

500.000 BP

Gói thẻ +70 tất cả vị trí có mùa TB

Đạt level 10 → nhận Lồng đèn kéo quân

Nhận tất cả vật phẩm

SVIP (1 ngày)

Gói thẻ +72 tất cả vị trí có mùa TB

Thẻ BP may mắn (50.000 – 5.000.000 BP)

Yêu cầu tạo tài khoản từ ngày 24/09/2018

Như vậy tên sự kiện có khi chưa mô tả đúng sự thật quà: có thể may mắn mở đến hàng chục củ BP chứ không chỉ Nhận quà cả củ! Hơn nữa, đặc quyền SVIP dù chỉ 1 ngày cũng là món quà giá trị hấp dẫn vì không phải game thủ nào cũng có điều kiện nạp thẻ mua tính năng này.

Suốt tuần lễ diễn ra sự kiện này (23-30/09), tất cả game thủ FO4 chỉ cần thắng 12 trận đấu (không bao gồm Giả Lập hay Mô Phỏng) là có thể mở được một trong số những siêu sao Tournament Best hoặc National Hero Debut đỉnh nhất game hiện tại với các gói cầu thủ với chỉ số có thể lên tới +88! Nên nhớ đây là chỉ số các siêu sao thế giới hoặc huyền thoại có giá trị hàng chục triệu BP và hiệu quả sử dụng cực cao trong FIFA Online 4.

Sau khi hoàn thành yêu cầu thắng 12 trận đấu, người chơi nhận 1 lượt ăn bánh ngẫu nhiên hoàn toàn miễn phí với các loại bánh đặc trưng mùa Trung Thu: bánh thập cẩm gà quay, bánh đậu xanh 1 trứng, đậu xanh 2 trứng, mè đen 2 trứng, trà xanh hạt dưa, trà xanh 2 trứng.v.v.v… Danh sách quà tặng ngẫu nhiên có thể mở được sau khi hoàn thành nhiệm vụ thắng 12 trận:

Gói thẻ +88 tất cả vị trí có mùa TB

Gói thẻ +85 tất cả vị trí có mùa TB

Gói thẻ NHD +83 tất cả vị trí

Gói thẻ +80 tất cả vị trí có mùa TB

Gói thẻ Top 100 NHD

Gói thẻ +78 tất cả vị trí có mùa TB

Gói thẻ NHD +78 tất cả vị trí

 

Tưng bừng quá mức quy định thế này, cho newbie hưởng đặc cả đặc quyền SVIP rồi “ăn bánh không cần trả tiền” còn được thêm quà khủng, game thủ FIFA Online 4 mùa Trung Thu này đã có thể ‘ấm’ với game nếu không muốn bon chen vào đám đông kinh hoàng ở các điểm vui chơi đêm hội trăng rằm!

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày