Trang chủ » eSports » FIFA Online 4 » Ra mắt chưa bao lâu, dịch vụ cày thuê lại nở rộ trong FIFA Online 4

Ra mắt chưa bao lâu, dịch vụ cày thuê lại nở rộ trong FIFA Online 4

Team XemGame | 23/07/2018 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dịch vụ cày thuê đang xuất hiện ngày càng nhiều trong tựa game FIFA Online 4.

Tuy FIFA ONLINE 4 chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng tại Việt Nam, nhưng đa phần đều không nhận được sự hài lòng đến từ cộng đồng game và phải liên tiếp nhận những lời chỉ trích tệ hại. Chưa thể giải quyết triệt để mọi vấn đề trong thời gian qua thì FIFA ONLINE 4 lại hứng chịu thêm 1 vấn nạn khác đang hoành hành trong ingame đó chính là dịch vụ cày thuê. Tình trạng này đang xuất hiện khá nhiều trên những group cộng đồng FO4. Liệu NPH có nhúng tay để xử lý tình trạng trên hay lại tiếp tục đi vào vết xe đổ của FO3 và Liên Minh Huyền Thoại.

Giá cả cho những phi vụ cày thuê này do 2 bên thỏa thuận với nhau, tuy nhiên vẫn dựa trên một “giá sàn” nhất định do giới cày thuê tự định liệu, mỗi hạng mục sẽ có một loại giá cả cùng thời gian cam kết tương ứng, nhưng nhìn chung, lượng tiền mà game thủ cần phải bỏ ra để “thuê cày” không quá cao.

Dịch vụ cày thuê như thế này vốn không còn là gì quá xa lạ đến với người chơi Việt Nam chúng ta nữa, từ Liên Minh Huyền Thoại, Blade and Soul…. cho đến nay là FIFA Online 4. Dẫu biết rằng hành vi này bị cấm bởi các nhà phát hành game, nhưng lợi nhuận quá nhiều chính là một trong những lý do khiến dịch vụ này ngày càng nở rộ và phát triển siêu cấp.

Hệ quả của vấn nạn này ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi cũng như người chơi khác. Vì không phải lúc nào cày thuê cũng uy tín như họ quảng cáo, từ các hoạt động lừa đảo cho đến chất lượng game dần giảm sút bởi những game thủ được cày kéo lên rank không phải bằng thực lực của mình. Hi vọng nhà phát hành sẽ sớm có biện pháp đối phó cũng như trừng trị vấn nạn này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày