Trang chủ » Bắn Súng » Sinh Tồn » Cách một mình chống mafia trong chế độ Squad của PUBG

Cách một mình chống mafia trong chế độ Squad của PUBG

Team XemGame | 09/01/2018 17:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Squad trong PUBG cho phép bạn gia nhập những tổ đội lên đến 4 người chơi, tuy vậy những con sói đơn độc thích chơi solo cũng có thể thoải mái vẫy vùng nếu làm theo những lời khuyên sau đây.

PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trò chơi sinh tồn, người cuối cùng sống sót sẽ được thưởng món gà quay thơm lừng. Nhưng không phải người mới nào cũng có thể dễ dàng chạm đến được món ăn “thần thánh” trong game này. Một trận đấu trong PUBG khá đơn giản khi người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Do vậy việc có một chiến thuật phù hợp khi phải một mình chống lại vô số người chơi khác xung quanh mình chắc chắn sẽ là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với người chơi PUBG.

Lời khuyên 1 : Đừng bắn nhau

Lí do khiến những  người chơi solo trong chế độ Squad thường dễ rụng sau giây phút hạ cánh ban đầu là  thường xuyên bị người chơi bắn vào lưng mình, điều này có thể dễ dàng tránh được khi bạn chơi với các tổ đội 2-3-4 người vì đồng đội có thể cover cho nhau tốt hơn.

Vì vậy nếu bạn bước vào chế độ này và muốn một mình chống mafia, núp lùm chờ người chơi khác giải quyết nhau là lựa chọn tốt nhất.

Lời khuyên 2 : Chọn cao điểm 

Một căn nhà hay ngọn đồi với tầm nhìn xa rộng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra những người chơi khác đang đi theo đội của mình. Nên nhớ bạn sẽ dễ dàng xoay trở hơn khi chỉ đi một mình, nên hãy vận dụng những thông tin này để mang đến lợi thế lớn nhất cho mình.

Lời khuyên 3 : Tránh những khu vực trống trải

Đây là lời khuyên có thể áp dụng cho mọi tình huống trong PUBG, dù bạn chơi chế độ nào đi chăng nữa. Hãy tránh những khu vực trống trải nơi mà không có vật chắn tầm nhìn hay đỡ đạn giùm bạn. Tất nhiên việc núp lùm có thể hơi khó chịu lúc đầu nếu bạn là típ người theo kiểu hành động, nhưng dù sao cẩn thận vẫn là tốt hơn vì bạn đang một mình mà.

Lời khuyên 4: Thay đổi vị trí liên tục

Vì bạn chỉ có một mình nên việc linh hoạt trong việc tìm chỗ nấp chắc không phải là việc gì khó khăn lắm. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng không ai thấy bạn đi vào chỗ nấp nhé, vì bị vây thì chỉ có chết thôi.

Bên cạnh đó cũng đừng quên kết liễu những người chơi đang đã ngoắc ngoải, để tránh đồng đội của hắn đến cứu rồi quay lại “dí” bạn để trả thù!!

Đừng tiếc đạn với những ai đã “quỳ” xuống

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày