Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Hướng dẫn cách mở khóa boss ẩn Jubokko trong chế độ zombie

Call of Duty Mobile : Hướng dẫn cách mở khóa boss ẩn Jubokko trong chế độ zombie

Team XemGame | 27/11/2019 10:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Boss ẩn Jubokko khi được kích hoạt sẽ thay thế boss bò cạp Abomination trong mode Hardcore của chế độ zombie Call of Duty Mobile.

Chế độ zombie vừa cập bến của Call of Duty Mobile trong vài ngày trước, điểm quan trọng là mọi người sẽ được chơi tại bản đồ Shi no Numa quen thuộc với game thủ COD PC. Và để phù hợp với nhu cầu của nhiều game thủ thì sẽ được chia thành 2 mode chính là Survival (sinh tồn truyền thống) và Raid Boss (đấu boss).

Theo đó Raid Boss sẽ được chia thành 2 mức độ là Normal và Heroic, tuy có điểm khác nhau về độ khó nhưng tưu chung là bạn đều phải đối đầu với con boss bò cạp Abomination để chiến thắng :

Boss bò cạp Abomination

Tuy vậy ít người biết rằng chế độ Heroic còn ẩn chứa một con boss khó chơi hơn nhiều với tên gọi Jubbokko , tuy không được thông báo chính thức từ trang chủ của CODM nhưng game thủ sau thời gian mày mò rốt cuộc cũng tìm ra cách để có thể triệu hồi con boss này ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách để gọi Jubbokko ra làm thịt nhé.

Khi đã vào map Shi No Numa ở độ khó Hardcore, bạn hãy tìm đường đến tòa ở trung tâm của bản đồ.

Tại đây ở tầng trệt bạn cần thu thập 2 cái bánh răng được đặt đối diện với bức tường có dán bản đồ ở giữa nhà, và một cái khác đặt ở cạnh cửa sổ.

Sau khi tìm được chúng, hãy trèo lên tầng trên của tòa nhà, bạn sẽ phát hiện một cái thang máy bị hỏng. Dùng bánh răng để sửa chữa chúng, hoàn thành và bạn sẽ truy cập được phòng thí nghiệm bí mật dưới tầng hầm.

Khám phá phòng thí nghiệm bạn sẽ thấy một số loại thực vật kỳ lạ màu xanh dương. Bạn cần bắn hạ chúng, có 8 cái tất cả.

Sau khi hoàn thành đi ngược về căn phòng đối diện bạn sẽ phát hiện một cái máy tính. Tương tác với bảng điều khiển và bạn sẽ kích hoạt boss ẩn Jubokko.

Jubokko sẽ thay thế Abomination và bạn cần bắn hạ nó để chiến thắng.

Cách tiêu diệt Jubokko 

Jubokko là một con boss có hình dạng khá giống Groot nhưng với mắt màu xanh. Đây là một con boss khá khó khăn nếu bạn không biết cách chia sát thương và né tránh các đòn đánh của nó.

Theo đó Jubokko sẽ có 2 kiểu tấn công bình thường là dậm chân và cày nát mặt đất bằng tay. Các kiểu tấn công đặc biệt bao gồm bắn ra những cái đầu lâu mà xanh dương về phía bạn, hãy cố gắng bắn hạ chúng trên đường bay thay vì chạy trốn.

Tập trung vào những cú bắn headshot khi Jubokko  khá chậm chạp, bên cạnh đó hãy cắt cử một người để dọn sạch bọn zombie bình thường, chúng sẽ là một mối đe dọa khi bạn muốn tránh các đòn đánh của Jubokko.

Call of Duty Mobile : Hướng dẫn cách mở khóa boss ẩn Jubokko trong chế độ zombie

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày