Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile cập nhật chế độ mới Gun Game, giới hạn chơi trong 1 tháng

Call of Duty Mobile cập nhật chế độ mới Gun Game, giới hạn chơi trong 1 tháng

Team XemGame | 15/10/2019 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty Mobile vừa được cập nhật thêm 1 chế độ mới cho mục Multi với tên gọi Gun Game, đây là chế độ giới hạn 30 ngày. 

Gun Game về cơ bản khá giống mode Free For All được cập nhật trong thời gian trước khi không hề có tổ đội mà người chơi sẽ tìm cách solo kill nhau.

Chế độ này hỗ trợ tối đa 10 người tham gia với mục tiêu là đạt được 200 điểm trước tiên bằng cách hạ gục đối phương (mỗi hạ gục cho 10 điểm). Nhưng có một diểm đặc biệt là sau mỗi lần bạn hạ gục thành công, vũ khí của bạn sẽ thay đổi ngay lập tức, và bạn cũng không thể mang bộ loadouts tiêu chuẩn của mình vào chế độ này.

Với việc vũ khí thay đổi liên tục, thì chế độ này sẽ luyện cho bạn khả năng sử dụng thành thục tất cả các món vũ khí trong game bao gồm shotgun, súng bắn tỉa cho đến súng phóng lựu. Và tất nhiên thử thách cuối cùng bao giờ cũng sẽ là khó nhất khi món vũ khí yêu cầu là dao cận chiến.

Thời gian giới hạn mỗi trận là 10 phút, nhưng thường sẽ kết thúc rất nhanh do tính hỗn loạn của chế độ này.

Gun Game là chế độ solo thứ hai được cập nhật vào game, và cả hai đều bị giới hạn thời gian chơi. Trong khi Free For All sẽ kéo dài từ 11/10 đến 18/10 thì Gun Game sẽ tồn tại lâu hơn đến 1 tháng cho đến tận 15/11.

Không có gì ngạc nhiên khi Activision chịu khó chăm chút cho con gà đẻ trứng vàng mới này của mình đến vậy, khi Call of Duty mobile đã đạt được 100 triệu lượt tải về chỉ sau 1 tuần ra mắt.

Call of Duty Mobile cập nhật chế độ mới Gun Game, giới hạn chơi trong 1 tháng

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.8 trên 10 được 14 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày