Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale

Team XemGame | 12/10/2019 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty Mobile cho người chơi lựa chọn sáu lớp nhân vật độc nhất để sử dụng trong Battle Royale.

Chế độ Battle Royale của Call of Duty mobile cho phép bạn chọn một lớp nhân vật để bắt đầu. Cho dù bạn chơi đơn hay có ở trong tổ đội, trước hết bạn phải chọn một class nhân vật cụ thể trong sáu class được cung cấp bởi trò chơi. Mỗi lớp nhân vật tập hợp các kỹ năng khác nhau giúp ích cho quá trình chiến đấu. Hãy cùng xem chúng là gì.

Clown 

Tên gọi chú hề có vẻ không nghiêm túc lắm, nhưng một khi tìm hiểu kỹ về kỹ năng của hắn Toy RobotAnti-Zombie – bạn sẽ nhận ra rằng lớp nhân vật này không phải chuyện để đùa.

Trong chế độ Battle Royale, bạn không chỉ đối đầu với người sống, mà còn với kẻ chết. Anti-Zombie là kỹ năng bị động giúp giảm thiểu sự chú ý của zombie đến nhân vật Clown này. Nghĩa là các thây ma sẽ không để ý đến bạn cho đến bạn đến quá gần chúng.

Còn Toy Robot, đây là kỹ năng triệu hồi một đám zombie tập trung tấn công kẻ thù, đây là kỹ năng làm rối loại đội hình rất tốt. Một trong những thời điểm dùng Toy Robot hợp lý nhất là giai đoạn cuối game khi không có quá nhiều khu vực an toàn để kẻ thù có thể chạy trốn zombie.

Bên cạnh đó bị động Anti Zombie cũng ảnh hưởng đến zombie từ Toy Robot nên các Clown sẽ tự khắc chế lẫn nhau khi cần thiết.

Defender

Đây là lớp nhân vật tập trung vào phòng thủ thông qua 2 kỹ năng Transform Shield và Reinforced

Transform Shield là kỹ năng kích hoạt cho phép bạn dựng nên một lá chắn có thể chống được cả đạn.

Khả năng của bị động của Defender –  Reinforced giúp hắn giảm thiểu tất cả sát thương từ tất cả các nguồn trừ đạn bắn. Nói cách khác, các vụ nổ từ lựu đạn và thậm chí những đòn đánh từ zombie sẽ không khiến Defender suy suyễn chút nào. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn cuối game khi môi trường bị thu hẹp sẽ khiến những người chơi khác dùng zombie và lựu đạn nhiều hơn.

Mechanic

Thợ máy có kỹ năng kích hoạt là EMP Drone cho phép hắn vô hiệu hóa công nghệ của kẻ thù khi cần thiết (minimap…) tuy vậy chiếc Drone này khá yếu máu nên bạn cần thiết lập chúng cẩn thận và đúng lúc như nhét vào kẻ tường, đằng sau vật chắn hay ném thật cao lên trời để kẻ thù không để ý. 

Kỹ năng bị động của Mechanic khiến hắn có thể nhìn thấy được các loại phương tiện, bẫy và công nghệ bằng một ánh sáng đỏ được thể hiện xuyên qua tường hay sàn. Vì khả năng này, Mechanic có thể đóng một vai trò quan trọng trong chiến thuật và điều hướng bản đồ.

Với việc có thể phát hiện ra một máy bay trực thăng chưa có ai tranh giành, hoặc một chiếc ATV có thể khiến tổ đội của bạn giành rất nhiều lợi thế từ đầu.

Nói cách khác, sẽ không bao giờ là thừa thải nếu muốn chơi Mechanic trong chế độ này, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch sử dụng nhiều phương tiện trong trận đấu.

Medic

Kỹ năng bị động Master Healer – cho phép Medic sử dụng vật phẩm hồi máu với tốc độ nhanh hơn, cũng như đẩy nhanh quá trình hồi sinh những đồng đội bị hạ gục. Trong trận chiến dày đặc, mỗi giây đều có tầm quan trọng nhất định, hồi sinh đồng đội sớm hơn vài giây cũng quyết định được thắng bại rồi.

Medical Station – khi kích hoạt sẽ tạo nên một trạm hồi máu di động, tất cả đồng minh trong tầm ảnh hưởng đều được hưởng hiệu ứng này. Vì những điểm mạnh của Medic, nếu bạn chọn lớp nhân vật này, hãy tránh đi đầu trong các trận chiến.

Bên cạnh đó thì Medic cũng là lớp nhân vật chơi khá ổn trong Solo, do việc luôn giữ cho mình khỏe mình sẽ cho lợi thế không nhỏ trong chế độ Batle Royale

Scout

Khi được bắn ra, Bộ cảm biến Sensor Dart sẽ tiết lộ vị trí của kẻ thù – bằng một ánh sáng đỏ mờ xuyên qua tường. Tuy vậy nó không thể soi được nói đối phương đang đứng trên mái nhà hoặc dưới tầng hầm. Nhưng chỉ riêng điều đó đã có thể đủ thông tin để xác định những kẻ thù này có thể ở đâu và làm thế nào để tiến hành tốt nhất trong việc tấn công, phòng thủ hoặc tiến vào một khu vực.

Kỹ năng bị động Tracker tiết lộ các kiểu di chuyển gần đây của kẻ thù bằng cách làm nổi bật dấu chân mới của chúng trong ánh sáng hồng ngoại. Do vậy trong khi sử dụng Scout, hãy chú ý đến mặt đất cho những dấu chân này và thực hiện bất kỳ phán đoán nào dựa trên thông tin đó.

Ninja

Kỹ năng Dead Silence giúp giảm thiểu tối đa tiếng động khi di chuyển, phù hợp cho những ai thích áp sát kẻ địch hoặc lặng lẽ rút lui.

Kỹ năng thứ hai của Ninja khả năng bắn dây móc, cho phép bạn tự đẩy mình lên, lao vào các mục tiêu hay băng qua địa hình một cách nhanh chóng. Đây là kỹ năng kết hợp cùng Dead Silence giúp Ninja có thể nhanh chóng tập kích kẻ thù khi chúng chưa để ý, rút lui một cách bình yên và ám sát những kẻ địch đơn độc.

Call of Duty Mobile : Chi tiết kỹ năng các nhân vật trong chế độ Battle Royale

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày