Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty mobile chuẩn bị bước sang giai đoạn Closed Beta, cùng đăng ký nào

Call of Duty mobile chuẩn bị bước sang giai đoạn Closed Beta, cùng đăng ký nào

Team XemGame | 10/09/2019 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Call of Duty Mobile chuẩn bị được Garena phát hành bản Closed Beta ngay trong tháng 9 này. Cùng hóng chờ siêu phẩm FPS này nhé.

Mới trang fanpage chính chủ của Call of Duty mobile  bản quốc tế đã đăng đàn cho biết rằng họ sắp thử nghiệm Closed Beta có giới hạn cho cả hai hệ điều hành iOS và Android sớm thôi. Được biết đợt thử nghiệm này sẽ phủ sóng toàn thế giới (trừ TQ vì đây là thị trường của Tencent đảm nhiệm). Người chơi sẽ có cơ hội trở thành người đầu tiên đại diện quốc gia mình thử nghiệm Call of Duty mobile sớm nhất

Trò chơi là do Activision và Tencent phát triển, trong khi đó Garena sẽ đảm nhiệm vai trò phát hành trên nhiều khu vực khác nhau. Sản phẩm FPS này có đồ họa trò chơi chất lượng cao, lối chơi phong phú và các thao tác mượt mà và độc đáo, mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn. Đồng thời cái tên Call of Duty quá có trọng lượng trên mobile nên sẽ thu hút một lượng không nhỏ sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

Theo các báo cáo cho biết, game do Garena phát hành (khu vực châu Á) là sự hợp nhất của nhiều phiên bản tiền nhiệm khác nhau. Game bao gồm có các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ xuất hiện. Bên cạnh đó chế độ Battle Royale cũng được gấp rút thêm vào khi game ra mắt chính thức.

Trang chủ đăng ký : https://preregister.codm.garena.com/views/Landing

Call of Duty mobile chuẩn bị bước sang giai đoạn Closed Beta, cùng đăng ký nào

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.5 trên 10 được 8 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày