Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty mobile đã trở thành tựa game mobile phổ biến nhất

Call of Duty mobile đã trở thành tựa game mobile phổ biến nhất

Team XemGame | 29/10/2019 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Call of Duty mobile vượt mặt các tên tuổi lớn như PUBG mobile và Arena of Valor để trở thành tựa game mobile có đông người chơi nhất.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, phiên bản di động của Call of Duty đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn như PUBG hay Liên Quân để độc chiếm ngôi vị số một trên bảng xếp hạng game mobile đông người chơi nhất thế giới. Đây là thông tin vừa được trang thống kê ranker.com công bố.

Cụ thể, ngay trong tuần đầu tiên mở cửa, Call of Duty Mobile đã sở hữu hơn 100 triệu lượt tải, con số nhiều hơn bất kỳ tựa game mobile nào khác trong lịch sử. Không chỉ dừng lại đó, số người chơi Call of Duty đang tăng lên từng ngày với tốc độ như vũ bão.

Để có được thành công này, Call of Duty Mobile đã cho thấy sự vượt trội so với những đối thủ. Không đơn thuần chạy theo xu thế Battle Royale, sản phẩm của Activision còn áp dụng nhiều thể loại hấp dẫn từ phiên bản PC sang Mobile như: Free for All, Zombie Mode hay Team Deathmatch.

Với thành công rực rỡ ngay khi ra mắt, Call of Duty Mobile đã cho thấy một quyết định đúng đắn của Activision khi chuyển hướng sáng các thiết bị di động. Trong tương lai, Activision Blizzard sẽ tiếp tục tung ra thêm nhiều sản phẩm trên mobile khác, mà đáng chú ý nhất chính là Diablo Immortal.

Call of Duty mobile đã trở thành tựa game mobile phổ biến nhất

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày