Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile làm game thủ đứng ngồi không yên khi tiếp tục thả thính mode zombie

Call of Duty Mobile làm game thủ đứng ngồi không yên khi tiếp tục thả thính mode zombie

Team XemGame | 15/11/2019 14:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang Twitter chính thức của Call of Duty Mobile liên tục thả thính những hình ảnh về chế độ zombie – vốn là đặc trưng của dòng Call of Duty.

Cách đây vài ngày, Activision đã tiết lộ rằng Call of Duty Mobile sẽ sớm có chế độ Zombies. Giờ đây, trang Twitter chính thức của Call of Duty Mobile liên tục thả thính những hình ảnh về chế độ trò chơi sắp ra mắt. 

Một trong những hình ảnh mới nhất cho thấy một tay xạ thủ đang chién đấu với một đám xác sống trong một bản đồ đầm lầy. Ở đằng xa là nhà kho hai tầng và ánh sáng khá yếu chứng tỏ chế độ zombie này sẽ diễn ra vào ban đêm.

Chế độ Zombies dự kiến ​​sẽ đi kèm với bản cập nhật lớn tiếp theo, có thể đến sau khi kết thúc lễ hội Halloween vào ngày 25 tháng 11 sắp tới. Theo đó một số hình ảnh và video cho thấy chế độ zombie này sẽ diễn ra theo hình thức đi cảnh với giữa mỗi màn chơi lớn sẽ có chặng nghỉ để người chơi nạp lại đan dược hay gắn thêm những phụ kiện vào vũ khí của mình. Thậm chí người chơi còn có thể phối hợp cùng đồng đội để hạ gục những con boss khó nhằn nữa.

Cùng với chế độ Zombies, bản cập nhật Call of Duty: Mobile sắp tới cũng có thể hỗ trợ bộ điều khiển tay cầm. Với sự hỗ trợ của bộ tay cầm, người chơi sẽ có thể kết nối thông qua Bluetooth để trải nghiệm một cảm giác chơi Call of Duty giống như trên những thiết bị chơi game tay cầm khác như Xbox hay PS. Tuy vậy những người dùng tay cầm sẽ chỉ có thể tìm trận gặp nhau để đảm bảo tính công bằng cho những game thủ khác.

Call of Duty Mobile làm game thủ đứng ngồi không yên khi tiếp tục thả thính mode zombie

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
9.5 trên 10 được 100 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày