Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Call of Duty mobile mang đến bộ phụ kiện làm mạnh cho súng cực chi tiết

Call of Duty mobile mang đến bộ phụ kiện làm mạnh cho súng cực chi tiết

| 10/01/2019 10:51

Activision đã hợp tác với Tencent Games – cha đẻ của PUBG, để cho ra mắt phiên bản Call of Duty Mobile chính chuẩn với tên gọi Call of Duty: Legends of War.

Đây là một sân chơi FPS mới nhất cho nền tảng Android. Call of Duty: Legends of War – phiên bản Call of Duty dành cho mobile đã chính thức được phát hành bản beta cho nền tảng Android nhưng giới hạn quốc gia. Call of Duty: Legends of War là một cuộc đấu súng giữa nhiều người chơi (với các chế độ game như Free4All, Search & Destroy, Team Deathmatch và Frontline) và cả chế độ zombie.

Giống như những game miễn phí khác, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật và vũ khí của mình bằng cách sử dụng tiền in-game kiếm được trong quá trình chơi hoặc mua bằng tiền thật. Dưới đây giao diện trang bị phụ kiện súng trong Call of Duty Mobile để độc giả tham khảo trước:

Trong Call of Duty Mobile, hệ thống phụ kiện sẽ là nền tảng để bạn có thể thi đấu tốt. Với 4 ô phụ kiện chính là  băng đạn, ống ngắm, tay cầm, nòng và báng súng.

Các loại phụ kiện như ống ngắm sẽ gia tăng khả năng phóng đại, nhìn đêm, xác định mục tiêu bằng laser,…Các loại phụ kiện nòng sẽ có vai trò giảm thanh, giảm giật đáng kể. Đạn được phân chia thành nhiều loại, với khả năng xuyên giáp khác nhau. Tính năng này sẽ giúp bạn tùy biến phù hợp với hoàn cảnh mình đang chiến đấu.

Game Call of Duty: Legends of War hiện đã được ra mắt trên nền tảng Android nhưng mới chỉ được phát hành tại Úc dưới dạng bản thử nghiệm beta. Các bản đồ có sẵn khi ra mắt ở phiên bản này gồm Nuketown, Killhouse, Hijacked, Crossfire, Standoff và Crash. 

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame