Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Mẹo để chiến thắng một cách dễ dàng nhất

Call of Duty Mobile : Mẹo để chiến thắng một cách dễ dàng nhất

Team XemGame | 23/10/2019 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để chiến thắng các trận đấu trong Call of Duty mobile, điều rất quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của minimap và có những tùy chỉnh đồ họa phù hợp.

Cúi người để trượt khi di chuyển

Chạm vào nút cúi người trong khi chạy sẽ khiến nhân vật của bạn trượt nhanh về phía trước. Điều này đặc biệt hữu ích để tránh hỏa lực của kẻ thù vì chuyển động nhanh sẽ cho phép bạn tránh phía sau vật chắn hoặc thoát khỏi đường đạn. Bạn cũng có thể bắn khi trượt, đây là mẹo khá hữu ích khi cố xâm chiếm các tòa nhà đang trong tầm ảnh hưởng của kẻ thù.

Lựa chọn không cho khung hình cao hơn đồ họa

Mặc dù có vẻ hấp dẫn khi thưởng thức trò chơi ở cài đặt đồ họa cao nhất. Tuy nhiên nó sẽ khiến FPS bị tụt xuống. Điều này dễ nhận thấy nhất trên những máy cấu hình trung hay thấp. 

Bạn nên biết một điều là tốc độ khung hình càng cao, trò chơi sẽ càng mượt mà. Một trò chơi mượt mà sẽ cho phép bạn phản ứng nhanh hơn và có trải nghiệm chơi game tốt hơn nói chung.

Nếu và chỉ khi bạn đã có một trong những thiết bị mới nhất có Snapdragon 855 hoặc 855+, thì bạn cũng có thể kích hoạt hiệu ứng Ragdoll và tùy chọn Depth of field để có trải nghiệm chơi trò chơi gần giống như bảng điều khiển. Bạn có thể thấy mẹo Call of Duty này thú vị.

Đừng quên lựu đạn, hay molotov

Vũ khí ném từ xa là chìa khóa để chiến thắng trò chơi. Điều này áp dụng cho cả hai chế độ Multi và Battle Royale. Dưới đây là tất cả các vũ khí throwables trong game bao gồm: Frag grenade, Trip Mine, Stick Grenade, Molotov Cocktail. 

Tactical throwables không gây sát thương nhưng giúp bạn có được một lợi thế hơn hẳn kẻ thù. Như :  Flashbang, Smoke Grenade, Concussion Grenade, EMP

Sử dụng máy bay trực thăng

Chế độ Battle Royale có một số phương tiện để người chơi sử dụng để di chuyển khắp bản đồ một cách nhanh chóng. Nhanh nhất trong số họ là Trực thăng. Bạn có thể sử dụng máy bay trực thăng để nhanh chóng tránh xa kẻ thù hoặc hạ cánh trong vùng an toàn.

Nhưng bạn không hẳn đã an toàn hoàn toàn trên các loại trực thăng, bởi vì chúng vẫn bị bắn hạ rất nhanh bởi tên lửa hoặc các scorestreak khác. Đừng quên là trong trường hợp không thể sử dụng trực thăng nữa, bạn vẫn có thể lướt ra ngoài bằng dù lượn và đáp xuống các điểm khác.

Hiểu rõ minimap

Để chiến thắng các trận đấu trong Call of Duty mobile, điều rất quan trọng là phải hiểu Mini-Map và cách thức hoạt động của nó.

Minimap cực kỳ hữu ích để nhanh chóng biết được phương hướng di chuyển của kẻ thù. Khi bạn hoặc đồng đội  kích hoạt UAV scorestreak, kẻ thù sẽ hiển thị dưới dạng các chấm đỏ trên bản đồ nhỏ. Sử dụng thông tin đó để phục kích kẻ thù ngay trên đường chẳng hạn.

Call of Duty Mobile : Mẹo để chiến thắng một cách dễ dàng nhất

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày