Trang chủ » Bắn Súng » Call of Duty Mobile » Call of Duty Mobile : Mẹo để làm chủ chế độ chiếm điểm Domination

Call of Duty Mobile : Mẹo để làm chủ chế độ chiếm điểm Domination

Team XemGame | 07/11/2019 15:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác biệt với các chế độ khác khi bạn phải hạ gục kẻ thù, thì Domination là chế độ chiếm điểm để giành chiến thắng khá lạ trong Call of Duty Mobile

Chế độ Domination là một trong những chế độ trò chơi trong COD Mobile. Không giống như các chế độ trò chơi khác, mục tiêu của chế độ này là thu thập càng nhiều điểm bằng cách chiếm và giữ lấy các mục tiêu A, B hoặc C, trên bản đồ. Bên cạnh đó mục tiêu của bạn là chiếm giữ, chứ không phải tiêu diệt nên các mạng hạ gục không được tính vào điểm số tổng của đội bạn.

Chiếm giữ mục tiêu B trước

Mục tiêu B được đặt ở giữa bản đồ mà cả hai đội chắc chắn sẽ xảy ra xung đột để chiếm lấy nó. Chiến lược tốt nhất ở đây là cố gắng di chuyển đến đó nhanh nhất có thể,thậm chí nếu có thể thì tách 1 đội hình ra giữ C, vì đội địch sẽ không ngờ được team bạn sẽ dám chiếm điểm nằm gần căn cứ của họ như vậy.

Mặc dù nghe có vẻ phức tạp, nhưng có một số thủ thuật mà bạn có thể làm để đảm bảo tiếp quản mục tiêu B và C bên dưới

Đừng ngại chết

Như đã đề cập trước đó, số điểm hạ gục không ảnh hưởng đến các điểm trong chế độ Thống trị. Vì vậy, bạn có thể lao thẳng đến căn cứ của kẻ thù và chiếm lấy nó để lấy điểm C. Ngay cả khi bạn chết, bạn sẽ hồi sinh giống như trong Frontline hoặc Team Deathmatch.Nên chiến thuật lấy thịt đè người là chiến thuật tốt nhất trong chế độ này.

Dùng Perk Lightweight

Trong chế độ này, tốc độ là yếu tố quan trọng nhất. Và khi nói đến tốc độ, Perk Lightweight có lẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Với 10% tốc độ di chuyển được cung cấp, bạn và đồng đội có thể nhanh chóng đến mục tiêu khác trước kẻ thù.

Một lợi ích khác của Lightweight là sẽ giảm sát thương khi rơi từ trên cao – Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhảy xuống từ các tòa nhà thay vì đi cầu thang.

Súng phóng lựu rất hữu ích trong chế độ này

Do tính chất của chế độ này, các đối thủ thường tập trung tại cùng một điểm, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho Súng phóng lựu hiệu quả nhất. Bạn thậm chí có thể hạ gục nhiều kẻ thù chỉ bằng một viên trúng đích.

Tận dụng Bom khói

Nếu bạn muốn chiếm lấy mục tiêu B và C một cách dễ dàng, thì bạn cần phải mang theo một quả bom khói để khiến kẻ thù không biết được vị trí bố quân của mình. Bạn có thể thả trực tiếp vào chỗ mình đang đứng hoặc các vị trí trọng yếu để che mắt kẻ thù trước khi chúng vào bẫy của mình.

Call of Duty Mobile : Mẹo để làm chủ chế độ chiếm điểm Domination

Call of Duty Mobile

Trang chủ Fanpage
Call of Duty Mobile
7.6 trên 10 được 13 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày